Chia sẻ cách điều trị nám sau nhiều năm loay hoay, khổ sở

Tôi thấy nhiều chị em cũng đang loay hoay tìm cách điều trị nám như tôi trước. Cứ chữa khỏi rồi lại bị, chữa nhiều chỗ mà vẫn không hết, lại tốn tiền hại da…một vòng luẩn quẩn tiếp diễn. Nên hôm nay tôi xin chia sẻ cách trị nám để chị em có dịp tham khảo, rút kinh nghiệm và tìm được hướng đi đúng đắn.

Chia sẻ cách điều trị nám da thành công sau nhiều “thất bại”

Có quá nhiều chị em hiểu sai về nám nên mang trong lòng nỗi uất ức, sao tôi điều trị nám mãi mà không khỏi. Tôi cũng từng như thế khi tìm đủ cách điều trị nám tại nhà, bôi đủ các loại kem. Sau này, tôi đi soi da, trò chuyện với chuyên gia tôi mới biết mình bị nám hỗn hợp, nám chân sâu, nguyên nhân phức tạp do nội tiết, chống nắng không tốt, chế độ sinh hoạt thất thường.

 điều trị nám da thành công không tái phát

Cận cảnh da mặt của tôi sau 3 năm điều trị nám thành công dứt điểm

Lúc này tôi mới biết rằng, hóa ra tôi bôi hết cả mấy chục hộp kem mà nám cũng không hết thậm chia còn lên nhiều hơn là do chân nám vẫn còn.

Sau đó, tôi tham dự buổi chia sẻ của các chuyên gia da liễu nước ngoài kết hợp với Saigon Smile Spa. Sau nhiều đắn đo, tôi đã mạnh dạn tham gia liệu trình điều trị nám tận gốc sau khi chứng kiến nhiều trường hợp trị nám thành công tới chia sẻ.

quá trình điều trị nám nhẹ nhàng không đau rát

Những vết nám dần dần biến mất nhờ cách điều trị nám bằng công nghệ cao

Sau 2 tháng điều trị nám bằng Laser Revlite, da tôi đã thay đổi hẳn, khỏi được 80 %. Trò chuyện với bác sĩ cho biết tôi khó khỏi được 100% vì nám da của tôi là nám nội tiết, do tác động bên trong nữa. Tuy nhiên chỉ cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống thì những vết nám chắc chắn sẽ không tái phát. Tôi mừng lắm rồi, da tôi bây giờ sáng mịn không còn những đốm thâm đen 2 bên gò má như trước nữa.

Kinh nghiệm điều nám da

Chính vì là một người đã sống chung với nám da nhiều năm, kinh qua nhiều cách điều trị nám khác nhau, trò chuyện với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là điều trị nám da, tôi rút gọn mấy ý mong chia sẻ với chị em.

chia sẻ cách điều trị nám thành công

Kết quả của liệu trình trị nám Laser Revlite

–Nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tránh xa kem trộn, kem lột trắng, lột tẩy những sản phẩm này có thể nhanh trắng nhưng khiến da bắt nắng và dễ nám sạm hơn sau khi ngưng.

– Dù điều trị nám da ở đâu cũng phải tìm hiểu thật kĩ, lắng nghe sự tư vấn từ các chuyên gia để tìm ra liệu trình phù hợp với mình, phải thật kiên trì và quyết tâm.

– Nếu mới bị nám, hãy điều trị ngay. Đừng để nám lâu, chân ăn sâu rất khó chữa.

Bây giờ viết lên tâm sự này, sau gần 10 năm bị nám “bám đuổi” và 3 năm điều trị nám thành công, đã có sự kiểm chứng qua thời gian nên muốn chia sẻ cùng mọi người.

Chúc chị em mình luôn xinh đẹp.