Chia sẻ với các mẹ – Cách trị nám tại nhà thành công trong 1 tháng với chanh

Để trị nám da tại nhà với nước chanh, bạn chỉ cần thoa chúng lên vùng da bị nám. Các axit tự nhiên có trong chanh sẽ làm suy yếu lớp trên cùng của da, giúp loại bỏ dần các hắc sắc tố.

Thật sự nếu không tận mắt nhìn thấy người chị họ của mình da đã sáng hẳn hơn, khỏi được hơn 60% nám thì mình cũng không bao giờ tin rằng nước chanh lại công hiệu đến thế.

trị nám da tại nhà bằng nước chanh

Trị nám da tại nhà bằng nước chanh

Trước khi chị mình lấy chồng thì trên mặt cũng xuất hiện nhiều vết nâu trên da. Lo ngại chị cũng đi khám thì biết mình bị nám. Tuy chỉ bị nám nhẹ xong chị rất tự ti mỗi lần đi ra ngoài. Hơn nữa chị sợ nếu lập gia đình, sinh con thì tình trạng nám chắc chắn sẽ nhiều hơn. Điều này đã làm chị vô cùng chán nản.

Bẵng đi nửa năm tôi phải vào Nam do dịch điều chuyển công tác. Khi trở về Hà Nội tôi không khỏi ngạc nhiên khi những vết nám trên mặt chị tôi đã đỡ đi rất nhiều. Tôi tò mò hỏi ngay thì chị bảo bí quyết làm đẹp rẻ mà đơn giản lắm, khiến tôi càng phấn khích. Chị nói chị thoát khỏi nám là nhờ phương pháp chữa nám tự nhiên bằng nước chanh.

Vậy nên nếu ai bị như chị họ mình thì cũng hãy áp dụng thử xem sao nhé.

Đây là mẹo trị nám da tại nhà vô cùng đơn giản bằng chanh

Đây là mẹo trị nám da tại nhà vô cùng đơn giản

Mình xin ghi lại từng bước thực hiện đã được chị mình chia sẻ lại:

  1. Chanh vắt lấy nước cốt, loại bỏ hạt.
  2. Lấy miếng bông tẩy trang nhúng vào nước cốt chanh và thoa lên vùng da tối màu do bị nám. Các axit tự nhiên trong chanh sẽ giúp tẩy da chết, loại bỏ vùng da tối màu từ từ.
  3. Thoa nước cốt chanh lên da ngày 2 lần. Một lần vào buổi sáng và 1 lần vào buổi tối. Nhớ rử sạch mặt trước khi thoa nước chanh.
  4. Kiên trì lặp lại chu trình ngày trong vòng 1 tháng để xem hiệu quả trị nám da tại nhà này đến đâu.
  5. Đi ra ngoài nhớ phải thoa kem chống nắng cho da. Uống nhiều nước và tập thể dục hàng ngày để thúc đẩy ra mồ hôi giúp loại bỏ độc tố dư thừa trong da, giúp giảm loại bỏ dần những vùng da tối màu.

trị nám bằng chanh

Dùng bông tẩy trang thấm đều lên da

Tuy nhiên, chị mình cũng khuyên trước khi áp dụng phương pháp này, bạn hãy ghé thăm bác sĩ da liễu để xác định xem liệu các đốm đen trên da của bạn chắc là nám da không. Loại nám da nào thì có thể điều trị bằng biện pháp này. Đối với những trường hợp bị nám do thay đổi nội tiết tố, nám chân sâu, nám lâu năm, tình trạng nặng thì bạn cần điều trị nám bằng Laser Revlite thì mới khỏi được. Phương pháp này có thể đến Saigon Smile Spa để điều trị. Mọi người hoàn toàn yên tâm vì đây là spa của Diva Mỹ Linh. Chúc các bạn trị nám thành công!