Chữa nám da công nghệ Laser Revlite hơn gì phương pháp khác?

Công nghệ trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser Revlite hiện nay là công nghệ trị nám hiện đại nhất, được các chuyên gia chăm sóc da và thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn cho các khách hàng của mình. Chữa nám da công nghệ Laser Revlite mới này có điều gì hơn các phương pháp chữa trị nám, tàn nhang khác?

Trị nám da

Các phương pháp tự nhiên như dùng chanh, dấm táo, tinh bột nghệ, đu đủ,… là các phương pháp trị nám da tàn nhang được dùng nhiều nhất hiện nay với ưu điểm chi phí rẻ, nguyên liệu dễ kiếm. Mức độ hiệu quả của các phương pháp này chỉ ở mức bề mặt da, những vết nám sớm, nếu nám da đã ăn sâu vào da, lâu năm thì các tinh chất tự nhiên chỉ đi qua trên bề mặt da thật sự rất khó có thể trị khỏi. Thời gian để trị nám tự nhiên phải không phải ngày một ngày hai, kéo dài từ 2-3 tháng thậm chí lâu hơn. Vì vậy phương pháp trị nám tự nhiên được khuyến khích với trị nám sớm, và dùng để chăm sóc da phòng chống nám da.

Trị nám da tự nhiên so với trị nám da công nghệ laser?

Trị nám da công nghệ laser kiểu cũ sử dụng phương pháp đốt cháy vùng da bị nám da tàn nhang, việc này mặc dù giúp trị nám da, tàn nhang nhưng nhiều tác dụng phụ, nhiều trường hợp bị cháy da, phỏng, rộp, đỏ rát, ra bị loang lổ nếu làm không cẩn thận, lệch vùng cần điều trị. Hiện nay phương pháp này không còn được khuyến khích sử dụng.

Chữa nám da công nghệ Laser Revlite là công nghệ laser mới nhất sử dụng các bước sóng với tần số phù hợp với vùng da cần điều trị, tác động chính xác, đi sâu vào các lớp da làm vỡ các mảng nám tàn nhang, sau đó được loại bỏ thông qua bài tiết qua da. Trị nám công nghệ Laser Revlite không chỉ giúp hết nám tàn nhang và còn giúp da sáng đều màu trẻ hóa làn da nữa. Với những lợi ích mà xóa tàn nhang bằng laser – Công nghệ Laser Revlite mang lại, hãy chọn lựa phương pháp này nếu nám lâu năm, mảng rộng, đã có chân sâu thay vì những cách thiếu khoa học có thể gây tiền mất tật mang.

Đội ngũ bác sĩ trị nám, chữa tàn nhang trình độ thạc sĩ trở lên

Công nghệ Laser Revlite của Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận hiệu quả an toàn, có mặt ở hầu khắp các Spa, mỹ viện lớn trên thế giới. Tại Việt Nam công nghệ Laser Revlite Hoa Kỳ đã được Saigon Smile Spa – hệ thống Spa của Mỹ Linh ứng dụng và trị liệu thành công cho hàng nghìn khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trình độ cao nhiều kinh nghiệm, máy móc nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này để điều trị nám tàn nhang. Vui lòng liên hệ 04. 85.89.83.87 hoặc tới cơ sở Spa gần nhất của Saigon Smile Spa để được tư vấn miễn phí.