Chữa nám da – Những LƯU Ý không thể bỏ qua!

Chữa nám da – Những LƯU Ý không thể bỏ qua!

 

Nếu đang có ý định đi chữa nám da, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới dây để có thêm kinh nghiệm cần thiết nhé!

1 – Kiên trì điều trị

Nám không phải thực hiện 1 lần đã mang lại hiệu quả. Với những quảng cáo cách chữa nám da mặt chỉ sau 1 lần điều trị thì hoàn toàn vô lý và bạn nên cảnh giác trước những lời mời chào này. Theo các chuyên gia, với bất kỳ phương pháp điều trị nám nào cũng cần ít nhất là 6 tháng với tình trạng nám nhẹ và thậm chí mất cả năm trời với những chị em bị nám lâu năm, diện rộng và sẫm màu. Chính vì vậy bạn nên xác định tâm lý rõ ràng cần một quá trình để chữa nám da chứ không phải chỉ 1, 2 buổi là có hiệu quả.

 
Cách chữa nám da

2 –Dùng sản phẩm an toàn

Dù có nôn nóng chữa nám da đến đâu thì bạn cũng nên chú ý đến tính an toàn của sản phẩm cho làn da nhé. Làn da vốn đã bị tổn thương do nám như khô ráp, sẫm màu…giờ lại phải chịu tác động của các sản phẩm trị nám sẽ khiến cho vết nám càng trầm trọng hơn. Cụ thể, kích thước của vết nám sẽ rộng hơn, kèm theo đó là sẫm màu và thậm chí nổi mụn bên trong nữa đấy.
Chính vì vậy dù quyết định chữa nám bằng phương pháp nào thì bạn cũng cần quan tâm đến tính an toàn đầu tiên nhé.

 
3 – Loại bỏ da chết

Dù sử dụng kem trị nám hay các nguyên liệu chữa nám da từ thiên nhiên, bạn cũng cần làm sạch bụi bẩn và tế bào chết trên da. Điều này nhằm giúp các tinh chất có trong sản phẩm thẩm thấu vào bên trong da một cách nhanh nhất. Đây cũng là nguyên lý căn bản để trị nám da mà chắc chắn bạn muốn Note lại đấy.

 
Chữa nám da

4 – Chế độ ăn riêng cho người đang điều trị nám

Có thể bạn sẽ nghĩ điều này là không cần thiết. Tuy nhiên,nếu bị nám da mà ăn nhiều trứng gà hay thường xuyên uống rượu bia, ăn nhiều các gia vị cay nóng như ớt, tỏi….không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn khiến cho làn da cũng bị ảnh hưởng theo. Nếu ăn nhiều gia vị cay, nóng, lượng dầu thừa trên da sẽ nhiều hơn, gây bít lỗ chân lông và ảnh hưởng đến quá trình chữa nám da. Ăn quá nhiều trứng gà cũng sẽ gây ra tình trạng bị loang da, khiến cho làn da của bạn không đều màu.

 
Chữa nám da tại nhà

Sẽ lợi cả đôi đường nếu bạn tuân thủ đúng các lưu ý khi chữa nám da như trên, đồng thời sử dụng công nghệ trị nám da bằng Laser Revlite tại Saigon Smile Spa. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về công nghệ trị nám này với những ưu điểm vượt trội: trị nám, tàn nhang vĩnh viễn; vô cùng an toàn; giúp trẻ hóa da và se khít lố chân lông…Chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, bạn sẽ trẻ ra nhiều tuổi với làn da sạch nám, tàn nhang, căng mịn và trắng sáng tự nhiên.