Chữa nám ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Chữa nám ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

 

Hỏi: Em 36 tuổi, bị nám đã hơn chục năm nay. Vết nám bên má phải, sẫm màu và có đường kính khoảng 2cm. Xin bác sỹ tư vấn giúp em phương pháp điều trị và cho em biết chữa nám ở đâu tốt ạ? Em cảm ơn (Thanh Huyền – Ba Đình –HN)

 

Chào bạn Thanh Huyền!

Với tình trạng vết nám trên mặt như của bạn, có rất nhiều phương pháp để điều trị. Trước đây, phụ nữ Việt thường sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để trị nám như lá trầu, rat ngót…Tuy nhiên, cách này thường tốn nhiều thời gian, thực hiện phức tạp mà hiệu quả không tận gốc, vĩnh viễn.

Cùng với việc ứng dụng các thành tựu y học trong cuộc sống, rất nhiều công nghệ làm đẹp đã ra đời như công nghệ Yellow Laser – Advanced, công nghệ Laser Toning…Đặc biệt, công nghệ trị nám da mặt và tàn nhang vĩnh viễn được cả chuyên gia và các chị em tin dùng nhiều nhất, đó là Laser Revlite.

Chữa nám ở đâu tốt nhất Hà Nội

Ưu điểm của cách trị nám da mặt, tàn nhang vĩnh viễn Laser Revlite, đó là sử dụng tia Laser với bước sóng phù hợp, tác động đến tận gốc các phân tử nám, tàn nhang. Sau đó phát ra năng lượng vừa đủ để phá vợ sự liên kết của các phân tử nám, tàn nhang, khiến chúng vỡ vụn để dễ dàng đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Để chữa nám tốt nhất bằng công nghệ Laser Revlite, bạn nên đến Saigon Smile Spa. Đây là địa chỉ làm đẹp duy nhất sở hữu công nghệ trị nám, tàn nhang vĩnh viễn chính hãng Hoa Kỳ.

Chữa nám ở đâu Hà Nội

Saigon Smile Spa với hơn 10 năm phát triển, hội tụ các bác sỹ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu. Cùng với trang thiết bị hiện đại, không gian sang trọng, bạn hoàn toàn có thể thoải mái chữa nám ở Saigon Smile Spa mà không lo tác dụng phụ, không e ngại đau rát
Saigon Smile Spa là đơn vị spa 3 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015 nhận Cúp Tin&Dùng cho “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt”.

Cúp tin dùng

Tất cả các trị liệu Laser Revlite tại Saigon Smile Spa đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ da liễu chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da bằng laser.
Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi: Chữa nám ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? đó chính là Saigon Smile Spa, bạn Thanh Huyền nhé!