Chữa nám, tàn nhang bẩm sinh: Nên thực hiện thế nào?

Chữa nám, tàn nhang bẩm sinh: Nên thực hiện thế nào?

 

Nám, tàn nhang bẩm sinh rất khó chữa. Vì vậy bạn nên thực hiện ngay các cách chữa nám, tàn nhang bẩm sinh dưới dây để lấy lại làn da trắng sáng tự nhiên.

 

1. Sử dụng nước cốt chanh

Hầu hết các nguyên liệu tự nhiên có tính tẩy mạnh như chanh, dấm…đều được các chuyên gia khuyên dùng để trị nám, tàn nhang. Nhất là với các chị em bị nám, tàn nhang bẩm sinh thì đây là cách chữa trị mà bạn không nên bỏ qua vì không tốn tiền, rất dễ thực hiện. Chỉ có điều bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

 

Chữa nám tàn nhang bẩm sinh bằng chanh

Mỗi tối, trước khi đi ngủ, bạn hãy thoa 1 lớp mỏng nước côt chanh lên vùng da bị nám, tàn nhang, massage theo vòng tròn để loại bỏ nám, tàn nhang một cách tốt nhất. Vitamin C và các acid tự nhiên có trong chanh là chất tẩy tự nhiên giúp chữa nám, tàn nhang bẩm sinh rất hiệu quả.

 

2. Dấm táo

 

Ngâm táo mèo trong khoảng 1 tháng là bạn sẽ có được dấm táo tự nhiên. Thoa nước dấm này lên vùng da bị nám, tàn nhang sẽ giúp bạn mau chóng có làn da trắng sáng, mềm mịn tự nhiên. Dấm táo khi lên men sẽ chứa các enzim tự nhiên, chưa kể Vitamin C, khi thẩm thấu vào bên trong da, sẽ thúc đẩy quá trình đào thải tự nhiên của da. Các bã nhờn, tế bào chết cũng được loại bỏ, lớp da sấm màu và bị nám cũng từ đó mà dần được lấy đi.

 

Chữa nám tàn nhang bằng giấm táo

 

Với các chị em bị nám, tàn nhang bẩm sinh thì càng nên áp dụng cách này vì nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến làn da, dù là da nhạy cảm, da mỏng. Thêm vào đó, Vitamin và khoáng chất tự nhiên có trong dấm táo sẽ cung cấp chất dinh dưỡng và làm da trắng sáng tự nhiên từ bên trong.

 

3. Sử dụng công nghệ cao

 

So với cách chữa nám, tàn nhang bằng nước cốt chanh hay dấm táo thì áp dụng công nghệ Laser được các chuyên gia đánh giá cách chữa nám, tàn nhang bẩm sinh là hiệu quả hơn cả. Bởi lẽ, tia Laser sẽ xuyên qua da, tác động vào sâu , tận gốc các phân tử nám, tàn nhang, dù gốc nám, tàn nhang có sâu đến đâu. Điều này không phải nguyên liệu tự nhiên hay bất kỳ một công nghệ nào có thể thực hiện được.

 

Chữa nám tàn nhang bẩm sinh bằng laser

 

Khi tác động đến độ sâu có nám, tàn nhang, với việc điều chỉnh bước sóng để phát ra nguồn năng lượng vừa đủ phá vỡ sự liên kết của các phân tử nám, tàn nhang. Sau đó các phân tử này được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Laser Revlite là cách chữa nám, tàn nhang bẩm sinh đem lại hiệu quả tận gốc, không tái phát, không đau rát.
Đặc biệt, duy nhất chỉ có Saigon Smile Spa trị nám, tàn nhang vĩnh viễn cho khách hàng áp dụng chương trình ưu đãi, giảm giá trực tiếp 30%. Thêm vào đó, căn cứ theo số tiền thực thu, tương ứng với 10.000.000 đ – Saigon Smile Spa tặng khách hàng 01 buổi làm trắng da chống lão hoá Yuki.