Đặc trị nám da hiệu quả bằng đu đủ xanh tại nhà

Đặc trị nám da hiệu quả bằng đu đủ xanh tại nhà

 

Thời gian, tuổi tác là một trong những tác nhân gây ra những hiện tượng lão hóa da và nám xuất hiện. Sẽ không thể khắc phục nếu bạn không phòng và điều trị ngay từ đầu. Để đặc trị nám da thì công thức từ đu đủ xanh được đánh giá là tốt nhất.

Đặc trị nám da bằng đu đủ xanh

Chúng ta đã quá quen thuộc với những công dụng mà đu đủ chín mang lại, nhưng ít người lại để ý đến những quả đu đủ xanh cũng tương tự và có một phần khác là ở nhựa. Trong nhựa đu đủ xanh có chứa nhiều các vitamin A, B1, B2, C,…các khoáng chất kali, magie, sắt,…tăng khả năng đàn hồi và chống lão hóa cho da. Ngoài ra cũng như đu đủ chín thì đu đủ xanh có thể đặc trị nám da hiệu quả cực nhanh và an toàn.

Chuẩn bị:

- Đu đủ xanh
- Mật ong

Cách làm:

 

Đặc trị nám da hiệu quả

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nguyên nước ép đu đủ xanh để massage mặt và vùng nám da sẽ mang lại làn da trắng sáng và mờ nám. Tuy nhiên việc chữa và phòng bệnh cần song song với nhau, và bạn cần có một kế hoạch bảo vệ và chăm sóc da khoa học và không lạm dụng quá mức.

 

Đặc trị nám da tại nhà

 

Một số bạn sẽ dị ứng với cách đặc trị nám này tuy nhiên sẽ không có gì phải lo lắng những vết nám sẽ hoàn toàn biến mất khi sử dụng cách trị nám da bằng laser với công nghệ Laser Revlite của Mỹ được FDA công nhận.