Đồng hành cùng vợ trong suốt 10 năm trị nám

Nám và tàn nhang không chỉ làm ảnh hưởng không chỉ khiến cho làn da trông không được “Sạch sẽ” mà còn làm cho làn da trở nên già hơn. Vì vậy, khi bị nám, chị em nào cũng buồn phiền và rất mong muốn có thể tìm được những cách trị nám hiệu quả. Là một trong số đó là cô Hương, 55 tuổi, ở Hồ Chí Minh. Cô Hương đã bị nám cách đây từ 10 năm, dù đã chữa trị nhiều phương pháp nhưng tình trạng nám vẫn không thuyên giảm. Dù vậy nhưng cô vẫn không nản lòng, vẫn đi tìm cho mình cách trị nám tốt nhất và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian 10 năm trị nám là chồng cô, chú Bình, người bạn đời luôn động viên và tìm ra cách chữa nám hiệu quả nhất cho cô.

Chữa nám 10 năm nhưng vẫn không hết

Theo thời gian, làn da sẽ trở nên yếu và kém hơn, từ đó dễ bị sự xâm lấn, tác động từ các yếu tố bên ngoài, hình thành lên nám, tàn nhang và các nếp nhăn. Cô Hương cũng vậy, không tránh khỏi sự lão hoá của thời gian, từ năm 40 tuổi, da cô của bắt đầu xuất hiện các đốm nám, tàn nhang, càng ngày những đốm nám, tàn nhang đó càng lan rộng ra xung quanh.

dong-hanh-cung-vo-trong-suot-10-nam-tri-nam-1

Vợ chồng cô Hương tìm đến Saigon smile spa

Cô Hương đã tìm đủ mọi cách chữa trị, từ phương pháp chữa nám theo dân gian hay các cách chữa nám bằng các loại kem đắt tiền, rẻ tiền…cô Hương đều đã sử dụng nhưng tình trạng nám da vẫn không được cải thiện.

Điều đó làm cho cô Hương rất phiền lòng, vì đã tốn kém rất nhiều tiền bạc, thời gian nhưng vẫn không thể chữa khỏi  nám. Nản lòng là thế nhưng nhờ sự đồng hành của ông chồng, cô Hương vẫn cố gắng, mong mỏi tìm các phương pháp trị nám khác, cứ nghe thấy ở đâu trị nám tốt là cô và chồng cùng đến đấy. Tuy nhiên, rồi đâu vẫn vào đấy, dù đến cả các spa đắt tiền, sang trọng nhưng cô vẫn không thể chữa khỏi nám.

Chữa khỏi nám cho vợ, vui hơn bắt được vàng

Chú Bình hiểu được những muộn phiền của vợ khi bị nám là như thế nào. Ngày ngày chứng kiến cảnh u sầu vì chữa mãi không khỏi nám, chú cũng rầu theo. Vì vậy, ngoài những lúc làm việc thì lúc rảnh chú sẽ lên mạng tìm hiểu thông tin về các cách chữa nám hay địa chỉ chữa nám uy tín.

dong-hanh-cung-vo-trong-suot-10-nam-tri-nam

Cô Hương đăng ký chữa nám tại Saigon smile spa

Tìm hiểu được cách chữa nám nào hay nghe được chỗ nào chữa nám tốt là chú lại dẫn cô Hương đi nhưng rồi kết quả nhận được vẫn không khả quan. Đến khi đọc được bài viết về chữa nám ở Saigon smile spa cũng vậy, chú cũng nghĩ rằng “Chắc chả hy vọng gì đâu, vì bà ấy bị nhiều thế này cơ mà, rồi chữa nhiều lần rồi cũng có đỡ hơn đâu. Nhưng cứ thử đi biết đâu lần này lại được…”

Và rồi chú dẫn cô đến, ấy thế mà thật bất ngờ, cứ mỗi lần điều trị nám tại Saigon smile spa xong là các đốm nám của cô Hương lại mờ đi trông thấy, kèm theo là da hồng hào và trắng mịn, căng bóng hơn rất nhiều.

Thấy vợ chữa được nám, tâm trạng vui, phấn khởi, chú Bình cũng vui theo. Chú Bình chia sẻ “Thật sự lâu lắm rồi chú mới thấy cô vui vẻ, hay cười như bây giờ. Trước đây, cứ mỗi lần tốn tiền trị nám nhưng vẫn không khỏi, cô lại u sầu làm cho chú cũng sầu theo. Giờ thì vui rồi, cô vui chú cũng vui theo. Nhìn thấy cô cười và trẻ hơn trước rất nhiều, chú vui lắm, vui hơn cả khi bắt được vàng ấy chứ”.

dong-hanh-cung-vo-trong-suot-10-nam-tri-nam-3

Vợ chồng cô Hương hạnh phúc sau khi chữa khỏi nám

Hiện nay, cô Hương đã kết thúc liệu trình trị nám của mình tại Saigon smile spa. Làn da của cô đã trở nên mịn màng và trắng sáng hơn rất nhiều, nhờ vậy giúp cô trông trẻ hơn so với tuổi thật rất nhiều.

Những ai đang trị nám nhưng vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện hay muốn tìm cách trị nám mới thì hãy đến ngay với Saigon smile spa. Đến Saigon smile spa, các bạn sẽ được trị nám với công nghệ hiện đại, với đội ngũ chuyên viên, bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao nên có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 1299 nếu các bạn muốn đặt lịch hẹn và tư vấn cụ thể hơn.