Giải pháp trị nám hiệu quả dành cho các chị em tuổi 30

30 là mốc dấu đánh quan trọng với mỗi chị  em phụ nữ, vừa là  mốc đánh dấu sự trưởng thành nhưng cũng vừa là mốc đánh dấu  sự lão hóa. Và một trong dấu hiệu thể hiện sự lão hóa rõ nhất là nếp nhăn xuất hiện, các đám nám, tàn nhang cũng lan rộng và đậm hơn. Tuy nhiên, không cần phải quá lo lắng, các chị em vẫn có thể ngăn chặn sự lão hóa đó bằng cách trị nám, xóa mờ đi các đốm nám, lấy lại làn da trắng mịn, khỏe. Nhưng trị nám bằng cách nào là tốt nhất, hãy để Chuanam.com.vn “bật mí” cho nhé.

Trị sạch nám bằng công nghệ Laser Revlite

Phần lớn các chị em đều lo lắng rằng trị nám bằng laser sẽ gây tổn thương da nên thường chần chừ khi lựa chọn phương pháp điều trị  nám này. Tuy nhiên, những hạn chế tổn thương da đó là trước đây, với công nghệ laser cổ điển có thể làm da bị tổn thương một phần nào đó nhưng sẽ dần được hồi phục theo thời gian.

giai-phap-tri-nam-hieu-qua-danh-cho-cac-chi-em-tuoi-30

Trị nám bằng laser truyền thống dễ gây tổn thương da

Còn với công nghệ trị nám Laser Revlite, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm, đây là công nghệ trị nám mới nhất hiện nay. Với công nghệ trị nám laser Revlite sẽ khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm, hạn chế của phương pháp trị nám laser truyền thống.

Cụ thể, trị nám bằng công nghệ laser Revlite, các chị em sẽ không phải lo lắng da sẽ bị tổn thương hay nám sẽ không được trị khỏi. Vì các Laser Revlite chỉ tác động đến vúng da cần điều trị chứ không làm ảnh hưởng đến những vùng da khác.

Ngoài ra, tia laser Revlite sẽ phát ra năng lượng để làm vỡ tan các chân nám, tế bào nám thành các hạt nhỏ li ti và đẩy các hạt nhỏ này lên trên bề mặt da, tư đó giúp loại bỏ nám và phần nám còn lại sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên chứ không phải trị nám bằng cách làm tổn thương đến các tế bào da, làm cho chúng bong tróc lớp da ngoài, lộ ra lớp da bên trong như phương pháp trị nám bằng laser truyền thống.

giai-phap-tri-nam-hieu-qua-danh-cho-cac-chi-em-tuoi-30-1

Trị nám bằng laser Revlite an toàn cho da

Không chỉ vậy, laser Revlite sử dụng công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da nên sẽ không làm cho da bị “phỏng”, bị bong tróc như các phương pháp trị nám khác.

Các tia laser Revlite chỉ phát ra nhiệt năng khi đã xác định và chạm tới được mục tiêu là các tế bào da bị nám, từ đó sẽ giúp làm hạn chế tổn thương cho da, giúp da được phục hồi nhanh hơn.

Tại sao nên trị nám bằng laser Revlite?

-Hiệu quả  cao: Với các phương pháp trị nám khác như thoa kem trị nám, đốt laser truyền thống…hiệu quả trị nám không cao. Nhất là điều trị nám bằng các phương pháp đó, nám sẽ tái phát lại và khó điều trị hơn.

-Thời gian điều trị nhanh: Khi điều trị nám bằng các phương pháp trị nám truyền thống, thời gian điều trị nám có thể kéo dài hơn 60 phút, thậm chí còn dài hơn. Nhưng điều  trị nám bằng laser Revlite, bạn chỉ cần 20-25 phút thực hiện.

-Nhanh hồi phục: Điều trị nám bằng laser Revlite không gây tổn thương cho da nên thời gian phục hồi cho da rất nhanh.

giai-phap-tri-nam-hieu-qua-danh-cho-cac-chi-em-tuoi-30-2

Trị nám bằng Laser Revlite hiệu quả cao và nhanh

-Không đau: Trị nám bằng phương pháp đốt laser truyền thống, bạn sẽ phải chịu những cơn đau đớn nhưng khi trị nám bằng laser Revlite, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ cơn đau đớn nào.

-Nuôi dưỡng da khỏe mạnh: Ngoài tác dụng trị nám, laser Revlite còn có khả năng nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong và dưỡng da trắng sáng, mịn màng hơn.

Vì vậy, trị nám bằng laser Revlite được coi là giải pháp trị nám tốt nhất dành cho những chị em đang bị nám lâu năm. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 1900 1299 để được tư vấn cụ thể hơn về cách trị nám tuyệt vời này.