Hành trình chữa nám da mặt và tìm lại hạnh phúc gia đình

Nếu nhìn sự rạng rỡ của tôi ở tuổi 35 bây giờ ít ai biết rằng, tôi suốt ngày chỉ quanh quẩn trong nhà, đầu bù tóc rối, mặt mũi đen sạm vì nám. Sự thay đổi về tình cảm cảm của chồng đã khiến tôi thức tỉnh, quyết định đi chữa nám da để lột xác ngoại hình lẫn suy nghĩ.

chữa nám thành công

Tôi phải sống với khuôn mặt đầy nám trước khi tìm được cách chữa nám

Hết lòng vì chồng vì con, tôi gần như quên mất bản thân mình, nhan sắc xuống dốc, tình cảm vợ chồng có phần đi xuống. Đỉnh điểm là những mâu thuẫn dẫn đến cãi vã đã khiến tôi có động lực thay đổi bản thân mình.

Nhớ lại hồi đó, tôi có bầu, người yếu sẵn nên thường xuyên dọa xảy thai khiến tôi phải ở nhà dưỡng thai. Được chồng và gia đình chăm sóc chu đáo nên tôi cũng cảm thấy mình đã chọn đúng người. Cậu con trai kháu khỉnh cũng chào đời dù cháu đẻ non. Nhưng cũng từ đây nhiều thứ thay đổi.

>>> Hành trình chữa nám da mặt của tôi sau khi sinh con

Vì sinh non nên con tôi thường xuyên đau ốm, quấy khóc cả ngày lẫn đến. Thời gian đầu còn có người phụ giúp nhưng thời gian sau thì tôi tự chăm sóc con. Con quấy khóc, kinh nghiệm chăm con lần đầu còn thiếu sót khiến tôi luôn trong tình trạng thức đêm, thiếu ngủ, mắt thâm quầng. Do cũng sợ ảnh hưởng đến công việc của chồng nên tôi ngủ phòng riêng. Cứ chăm con, dọn dẹp nhà cửa thế là chúng tôi chỉ gặp nhau thoáng qua trong bữa cơm hay vài câu hỏi han. Vợ chồng ít gần gũi trò chuyện, nhiều khi thức đến 1-2 giờ sáng mà chưa thấy chồng về. Nghi ngờ chồng có người khác tôi có hỏi trực tiếp nhưng anh chối bay. Lâu dần bận bịu tôi cũng không còn quan tâm cho đến khi một người bạn chụp tấm ảnh gửi qua facebook khi thấy chồng tôi nắm tay đi cùng 1 cô gái khác rất xinh đẹp.

Mọi thứ gần như sụp đổ, tôi nhìn mình trong gương, sồ sề, ăn mặc lôi thôi, khuôn mặt tối đen lại vì nám. Tôi bắt đầu hành trình chữa nám da mặt để kéo chồng về bên mình.

kinh nghiệm chữa nám da mặt thành công

Tôi tìm cách chữa nám da mặt bằng mọi cách để dần lấy lại vẻ tư tin

Ngay sau khi thuê được cô giúp việc tôi bắt đầu kế hoạch của mình. Ra hàng làm lại tóc, hàng ngày tập thể dục, tìm phương pháp ăn uống giảm cân mà vẫn đủ sữa cho con. Tôi năng hỏi han chồng hơn, luôn bế con ra chơi với bố nên anh cũng ít đi đêm hơn.

Lúc này còn việc chữa nám khiến tôi khá đau đầu, do là nám nội tiết lại để lâu nên đã lan rộng cả khuôn mặt và trông chúng lại sậm màu. Kem bôi nám không hiệu quả, tôi quyết định đăng kí liệu trình chữa nám bằng laser tại spa.

chữa nám da mặt thành công

Cảm thấy yêu đời hẳn khi mặt hết nám

Sau khi tìm hiểu tôi quyết định lựa chọn công nghệ Laser Revlite của Saigon Smile Spa để chữa nám. Tới đây tôi được soi da, tư vấn cặn kẽ về nguyên nhân hình nám phương pháp điều trị bằng công nghệ hiện đại. Tôi hoàn toàn bất ngờ khi nhận được khi đến spa được tư vấn đúng tình trạng, cam kết trị liệu chứ không chèo kéo khách mua thêm dịnh vụ hay sản phẩm gì. Vậy là sau liệu trình 12 buổi, mặt tôi là đã sạch nám, láng mịn và trông rạng rỡ hẳn.

Chị em có thể vào địa chỉ saigonsmilespa.vn để tìm hiểu thêm nhé, chúc em xinh đẹp và hạnh phúc.