Hành trình tìm lại trị nám da mặt của tôi sau khi sinh con

Bắt đầu công cuộc trị nám da mặt khoảng 2 năm sau khi sinh con, có nhiều lúc mình tưởng đã bế tắc trong hành trình tìm lại nhan sắc cho đến khi gặp…

Có thể nói mình kém may mắn so với nhiều chị em khác khi bị cả nám da lẫn tàn nhang trong thai kỳ và sau khi sinh con. Dù rất buồn nhưng mình vẫn cố gạt qua mọi thứ để tập trung cho việc sinh con và chăm sóc bé.

cach tri nam da mat
Đối mặt với nám da sau sinh

Cho đến khi bé được 2 tuổi, mình mới bắt đầu tìm cách trị nám da mặt. Phải nói là một cuộc chạy đua thì đúng hơn, bởi da mình đen sạm một cách tệ hại. Thử đủ các loại kem cao cấp ngót nghét vài chục triệu, nhưng càng dùng mình lại càng bế tắc vì nám không hề khỏi.

Có nhiều người nói mình điên, dại dột, ném tiền qua cửa sổ, mình xin nhận hết. Bởi mình luôn mong muốn tống khứ nám trên khuôn mặt mình càng nhanh càng tốt. Có lẽ ý định vội vàng đó đã khiến mình mất phương hướng trong quá trình làm đẹp. Có lần mình đã giận tím mặt khi bà hàng xóm bóng gió: “Xấu rồi thì có đắp vàng vào cũng không đẹp được…”. Nhưng những phụ nữ đã lập gia đình mới hiểu được ngoài làm đẹp cho bản thân, còn là chuyện giữ chồng, giao tiếp xã hội…thật sự nám khiến mình không còn tự tin trong cuộc sống.

Xưa da mình cũng không trắng lắm nhưng không có nám, tàn nhang. Buồn lắm các mẹ ạ. Mỗi lần mà đi ra ngoài mất cả tiếng ngồi tô chét với đống son phấn. Chính vì thế mà mình quyết tâm phải tìm được cách điều trị nám cho bằng hết.

tri nam da mat sau sinh
Mình đã tìm ra cách trị nám thành công

Cuối cùng mình đã tìm thấy phương pháp chữa nám tận gốc khi đến gặp bác sĩ da liễu của Saigon Smile Spa. Vì ở xa, vô tình xem được thông tin trên mạng, ban đầu mình chỉ gửi ảnh cho các chuyên gia xem hiện trạng da qua facebook, sau đó mới được tư vấn phương pháp chữa nám, trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Laser Revlite.

 

tri nam da mat
Chữa nám da bằng công nghệ Hoa Kỳ

Có lẽ cũng do đã quá thử nhiều cách chữa nám mà vẫn không thành công nên khi quyết định trị liệu mình bắt đầu với tâm thế khá thoải mái. Nhưng đúng là trời không phụ lòng người kết thúc buổi thứ 10 trị liệu giờ da mình đã sạch được đến 90% nám, tàn nhang, không những thế da tôi còn sáng và khỏe lên nhiều nữa.

Đây là những chia sẻ từ chính việc trị liệu thành công của mình cho các chị em khắp mọi miền tổ quốc hiểu hơn về những công nghệ trị nám da hiện đại nhập khẩu Hoa Kỳ. Ở đây có các chuyên gia có trình độ thạc sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ giúp chị em lựa chọn được liệu trình đúng đắn để trị nám một cách an toàn nhất.

Chúc chị em sớm thành công trong việc chữa nám như mình nhé!