Khó sạch nám nếu chỉ trị nám tại nhà

Chữa nám da như thế nào luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Vì bất kỳ chị em nào cũng có nguy cơ bị nám. Trong đó, nám da lại rất khó chữa, không phải ngày 1, ngày 2 là có thể trị sạch nám. Nhất là nếu chỉ trị nám tại nhà thì việc sạch nám, hết nám là vấn đề rất khó. Vì vậy, muốn trị sạch nám, các chị em cần phải kết hợp với các biện pháp trị nám công nghệ cao.

Trị nám tại nhà chỉ có tác dụng tạm thời

Nhiều chị em nghĩ rằng trị nám bằng công nghệ cao sẽ tốn kém hoặc không hiệu quả như quảng cáo. Vì vậy đã lựa chọn trị nám tại nhà bằng các phương pháp từ tự nhiên như trị nám bằng cà tím, trị nám bằng lá trầu không, trị nám bằng nha đam….

kho-sach-nam-neu-chi-tri-nam-tai-nha

Trị nám tại nhà chỉ có tác dụng tạm thời

Với các phương pháp trị nám tự nhiên này, các chị em sẽ phải thực hiện rất nhiều lần trong một thời gian dài nhưng hiệu quả đạt được có thể không được như mong đợi. Những đốm nám có thể chỉ được mờ đi hay đốm nám chỉ mờ đi trong thời gian ngắn, sau một thời gian, đốm nám có thể bị sậm màu hơn hay lan rộng ra xung quanh hơn.

Vậy nên, chúng tôi khuyên các chị em không nên quá kỳ vọng hay tốn quá nhiều thời gian cho việc trị nám tại nhà này. Thay vì vậy, các chị em hãy tìm hiểu và tham khảo các công nghệ trị nám hiện đại. Điều đó sẽ giúp các chị em tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, nhất là hiệu quả trị nám cao, có thể “đánh bay” vết nám đến hơn 90%, nhất là còn giúp cho làn da trở nên trắng mịn và căng bóng hơn.

Trị sạch nám bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay có rất nhiều công nghệ trị nám hiện đại, các chị em hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công nghệ trị nám phù hợp. Trong số các công nghệ trị nám hiện đại đó, chúng ta phải kể đến công nghệ trị nám toàn diện US mela hay công nghệ trị nám tàn nhang laser Revlite, 2 công nghệ trị nám mới nhất, tốt nhất hiện nay.

kho-sach-nam-neu-chi-tri-nam-tai-nha-1

Trị sạch nám bằng công nghệ hiện đại

Với công nghệ trị nám toàn diện Us mela, công nghệ trị nám hàng đầu Hoa Kỳ, các chị em sẽ được trị sạch nám chỉ sau 1 liệu trình. Sở dĩ, công nghệ trị nám này có hiệu quả “thần kỳ” như vậy là do phác đồ điều trị của công nghệ này là sự kết hợp của 5 công nghệ đỉnh cao, kết hợp với các tinh chất quý, đặc quyền.

Trị nám toàn diện US mela là sự kết hợp của công nghệ laser Revlite với công nghệ máy điện di, công nghệ phun oxy cao áp, đèn quang động và cây từ tính.

kho-sach-nam-neu-chi-tri-nam-tai-nha-2

Trị sạch nám sau 1 liệu trình

Các tia laser Revletive sẽ tác động tới trực tiếp các tầng hạ bì da, từ đó phá vỡ cấu trúc của các sắc tố mealin, ngăn chặn các sắc tố phát triển. Cùng với đó là kết hợp với công nghệ điện di để đưa trực tiếp các thành phần dưỡng chất, tinh chất đến từng tế bào da, giúp cho da phục hồi nhanh hơn.

Nhất là các tinh chất được sử dụng để trị nám da đều các tinh chất quý hiếm, an toàn với làn da. Các tinh chất sẽ giúp dưỡng da sáng và đều màu hơn, hiệu quả trị nám cao hơn.

Vậy nên, để trị sạch nám, các chị em nên lựa chọn cho mình trị nám công nghệ cao. Nếu với các thông tin chúng tôi chia sẻ, các chị em vẫn còn băn khoăn, cần được tư vấn thêm thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900 1299.