Khuyến mãi dịch vụ trị nám nhân dịp Diva Mỹ Linh gia nhập SSS

Nhân dịp Diva Mỹ Linh chính thức trở thành đồng sở hữu, Saigon Smile Spa giảm giá tất cả các dịch vụ, giảm 30% dịch vụ Trị nám, tàn nhang Laser Revlite.

Xuất phát từ một khách hàng thân thiết gắn bó với Saigon Smile Spa từ những ngày đầu thành lập, Mỹ Linh đã bị chinh phục với hai tiêu chí cốt lõi của Saigon Smile Spa: Làm đẹp tiêu chí tự nhiên, an toàn và thông điệp Phụ nữ phải biết yêu bản thân. Ngày 18/4/2015, Diva Mỹ Linh chính thức công bố là đồng sỡ hữu hệ thống Saigon Smile Spa đánh dấu một bước chuyển mình trọng đại của hệ thống spa lớn nhất Việt Nam. Nhân dịp này, Saigon Smile Spa đặc biệt giảm giá dịch vụ Trị nám, chữa nám da tàn nhang Laser Revlite từ nay đến hết 31/05/2015 lên đến 30%.

Theo đó:
• Giảm 30% đối với khách hàng sở hữu thẻ VIP Member
• Giảm 25% đối với khách hàng sở hữu thẻ GOLD Member
• Giảm 20% đối với khách hàng bất kỳ

Khuyến mãi dịch vụ trị nám da

Laser Revlite – Tiêu chuẩn vàng cho điều trị nám, tàn nhang
Là một trong những phát minh của các nhà khoa học Mỹ, ứng dụng công nghệ ánh sáng có tính lịch sử của khoa học thế giới, Laser Revlite được coi là công nghệ trị nám, tàn nhang, bớt sắc tố, xóa xăm hiệu quả bậc nhất hiện nay. Chỉ với 5-10 buổi điều trị, Laser Revlite có thể loại bỏ 100% nám, xóa xăm triệt để không để lại sẹo kể cả với mực màu và xăm lâu năm, loại bỏ 80-100% tình trạng nám da.

Tri-nam-tang-nhang-1

Chị Phạm Duyên đã được điều trị tàn nhang bẩm sinh công nghệ Laser Revlite hiệu quả 100%

Nguyên lý điều trị:
Trong khi các phương pháp khác sử dụng quang nhiệt để trị nám, tàn nhang (hay còn gọi là “đốt nám”), Laser Revlite trị nám, trị tàn nhang bằng sóng quang âm. Theo đó, bác sĩ da liễu sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với cơ địa, tình trạng nám của từng làn da và vùng da khác nhau. Đồng thời đảm bảo bước sóng đạt chuẩn đến từng điểm đích cần điều trị mà không hề tác động đến vùng da khác.

Bác sĩ trực tiếp trị nám tàn nhang

Các bác sĩ chuyên môn cao sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp nhất với tình trạng và vùng da vần điều trị.

Sóng quang âm sẽ tác động rung lắc âm tầng sâu trong da, khiến các hắc sắc tố bị vỡ vịn thành các hạt siêu nhỏ. Một phần trong số này được đẩy lên bề mặt da và bị tiêu hủy, một phần được mất đi do cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể.
Saigon Smile Spa – địa chỉ Số 1 về  Trị tàn nhang, trị nám da bằng Laser Laser Revlite

Là hệ thống Spa lớn nhất Việt Nam, Spa “ Số 1 về chăm sóc da”, Saigon Smile Spa đã thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị nám, tàn nhang Laser Revlite với tỷ lệ thành công triệt để lên đến 99%.

Tại Saigon Smile Spa, mọi ca điều trị nám, tàn nhang đều được chính các bác sĩ chuyên khoa da liễu đến từ các bệnh viện lớn toàn quốc thực hiện, đảm bảo hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất.

Cơ sở kỹ thuật tại Saigon Smile Spa tối tân nhất, luôn được cải tiến và thay mới định kì. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, năng động là điểm công vàng của Saigon Smile Spa mang đến cho khách hàng.

Để nhận được khuyến mãi dịch vụ trị nám, trị tàn nhang bằng Laser Revlite, quý khác hàng hãy nhanh chân tới các cơ sở Spa của Saigon Smile Spa gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn phương pháp trị liệu phù hợp nhất.

Hệ thống spa hàng đầu Việt Nam