Mách các mẹ cách trị nám bằng nghệ ngâm rượu sau sinh

Sau sinh bé được 6 tháng nám trên mặt mình ngày càng hiện rõ hơn, thế nhưng nhờ cách trị nám bằng nghệ ngâm rượu không những nám mờ đi, da còn trắng hơn rất nhiều.

Biết được cách trị nám bằng nghệ ngâm rượu nhờ người mách nước

Sau sinh vẫn đang trong thời gian cho bé bú nên mình cũng khá cẩn thận trong việc sử dụng mỹ phẩm. Nhiều chị em mách dùng mỹ phẩm từ thiên nhiên đến đắt tiền. Các bà, các cô thì mách dùng mặt nạ trị nám dân gian. Cứ thế, làm mình loạn hết cả lên. Cuối cùng, mình chỉ  tin tưởng và làm theo lời mách nước của cô hàng xóm.

cách trị nám bằng nghệ ngâm rượu sau sinh

Cách trị nám bằng nghệ ngâm rượu sau sinh an toàn lại đơn giản nên mình áp dụng ngay

Bí quyết trị nám của chị ấy rất đơn giản, chỉ là sử dụng nghệ tươi giã nhỏ. Sau đó trộn hay ngâm với rượu rồi cho lên đun trên lửa nhỏ. Sau khi thu được hỗn hợp sền sền thì sẽ dùng chúng bôi lên da hàng ngày.

Kiên trì sử dụng cách trị nám bằng nghệ ngâm rượu thì cho kết quả rất tốt

Hàng ngày, mình dùng hỗn hợp này thoa lên da mặt. Sau khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Cứ kiên trì dùng nước nghệ ngâm rượu này một thời gian thì nám mờ đi đáng kể.

Ngoài cách ngâm nghệ tươi với rượu để trị nám, chị ấy cũng mách mình cách trị nám sau sinh bằng tinh bột nghệ. Nhớ ngâm càng lâu càng tốt, ít nhất phải 1 tháng trở lên.

cách trị nám bằng nghệ ngâm rượu

Mình thấy cách trị nám bằng nghệ ngâm rượu này khá đơn giản và hiệu quả

Sau đó, các cứ rửa sạch mặt, lấy nước nghệ ngâm này ra chén rồi dùng bông xoa đều khắp mặt. Chỗ nào có nám sạm thì thoa kỹ hơn. Massage vài phút để dung dịch thẩm thấu.

Mình thuộc làu 2 cách trị nám tự nhiên hiệu quả  của chị ấy nên cứ thi thoảng lại đổi nhau luân phiên thực hiện. Những tuần đầu tiên thì ngày nào mình cũng thoa  mặt nạ nghệ này. Sau đó giảm xuống 2-3 lần/tuần.

Mách các mẹ cách trị nám bằng nghệ ngâm rượu sau sinh

Kết quả rất tốt vì mình điều trị ngay khi có dấu hiệu bị nám

Cách trị nám bằng nghệ ngâm rượu này tháng đầu có thể chưa thấy cải thiện nhiều. Nhưng chỉ cần thoa liên tiếp 2 tháng là các vết nám cũng nhờ đi khá nhiều. Sau 3-4 tháng vết nám bay đi khoảng 40%. Với mình đây là điều kỳ diệu rồi.

Ngoài cách trị nám bằng nghệ ngâm rượu, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp hiện đại để nhanh chóng đạt kết quả cao. Bản thân mình mới bị nám, đã tìm cách chữa trị ngay, nên nám giảm đáng kể. Đối với những chị em bị nám lâu năm, nếu áp dụng cách này không hiệu quả có thể tham khảo công nghệ điều trị nám bằng Laser Revlite. Biện pháp này giúp các vết nám mảng, nám sâu bay khoảng 80-90 %  chỉ sau 10-15 buổi trị liệu. Bạn có thể tới các địa chỉ làm đẹp của Saigon Smile Spa để nhờ bác sĩ tư vấn nhé. Liên hệ 19001299 hoặc chatbox để được hỗ trợ nhanh nhất.