Mẹo trị nám “hô biến” làn da trắng mịn sau nháy mắt

Nám gây nhiều khó khăn cho bạn trong việc giao tiếp, khiến bạn mất tự ti trong những cuộc gặp gỡ, không chỉ trị nám trong một sớm một chiều mà khỏi ngay. Chính vì thế hôm chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẹo trị nám tức thời bằng những thủ thuật trang điểm cơ bản.

Sử dụng kem chống nắng

mẹo trị nám bằng tức thời bằng kem chống nắng

Kem chống là mẹo trị nám góp phần hạn chế các đốm thâm nám

Thoa một lớp kem chống nắng lên da không chỉ giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng, bức xạ mặt trời mà còn giúp da bạn đều màu, sáng hơn hơn. Các tia UV là nguyên nhân gây ra nám, tác động làm nám lây lan nhanh hơn. Vì vậy, bước đầu tiên khi trang điểm bạn cần thoa một lớp kem chống nắng, có độ chống nắng SPF từ 30 trở lên. Không chỉ giúp bảo vệ da

Mẹo trị nám tức thời với kem nền

mẹo trị nám bằng tức thời bằng kem nền che khuyết

Mẹo trị nám, làm mờ nám với kem che khuyết điểm

Kem nền, kem che khuyết điểm là mẹo trị nám tàn nhang da mặt tức thời hữu hiệu nhất giúp giấu đi những khuyết điểm trên da, khiến khuôn mặt bạn trở nên rạng ngời và tự nhiên hơn. Nhớ là nên sử dụng kem nền cùng tông với da vốn có bạn (không sáng quá cũng không tối quá) để vẫn giúp che khuyết điểm mà khuôn mặt vẫn thật tự nhiên.

Lưu ý các bước sẽ là thoa kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, rồi cuối cùng dùng bông phấn chấm kem che khuyết điểm lên các vết nám và cuối cùng là kem nền.

Son môi

Tưởng chừng không liên quan nhưng việc lựa chọn màu son thích hợp cũng là một nghệ thuật giúp che đi khuyết điểm nám tàn nhang trên khuôn mặt. Một màu son nổi bật sẽ giúp tạo điểm nhấn, chuyển hướng tập trung khiến mọi người không chú ý vào phần da nám, trông bạn sẽ rất tự nhiên và quyến rũ lên rất nhiều.

mẹo trị nám bằng tức thời bằng trang điểm

Sử dụng son môi là mẹo trị nám đơn giản đánh lạc hướng sự chú ý đến các vết nám trên da bạn

Với những mẹo trang điểm giúp trị nám tức thì trên hi vọng chị em sẽ ngay lập tức trở nên tự tin hơn khi có những liên hoan hay gặp gỡ đối tác. Tuy nhiên, về lâu về dài cần có biện pháp trị nám tận gốc để chị em có thể tự tin nhất ngay cả khi để mặt mộc.

Chị em có thể tham khảo phương pháp trị nám da bằng Laser Revlite tại Saigon Smile Spa. Đây là một trong những cách chữa nám da hiệu quả nhất hiện nay, giúp chữa trị nám tận gốc, mà không gây tổn thương da hay đau rát. Các khách hàng sau khi tham gia liệu trình trị liệu từ 5-15 buổi đều rất hài lòng với kết quả loại sạch nám trên 95%, giúp chị em tạm biệt nám và tự tin hơn trong cuộc sống.