Nám da và những điều cần biết

Hầu như chị em nào cũng có thể bị nám và nhất là với những chị em sau tuổi 30 thì sẽ càng dễ bị nám hơn. Tuy nhiên, có nhiều chị em lại không biết nám da là như thế nào. Vậy nên đã không có biện pháp xử lý kịp thời nên đã khiến cho tình trạng nám trở nên ngày càng nặng hơn. Hiểu được điều đó nên chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản về nám da và những điều cần biết về nám da để các chị em hiểu rõ hơn, nhất là có thể điều trị nám sớm và hiệu quả nhất.

Nám da là gì?

Nám da chính là các đốm nhỏ có màu đen hay màu nâu xuất hiện trên da. Những đốm nám này thường xuất hiện tập trung nhiều ở khu vực má, cằm hay trán…Mặc dù những đốm nám da này không gây nguy hiểm nhưng nó lại làm mất thẩm mỹ, khiến cho nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp.

Nám da là gì?

Nám da là gì?

Nguyên nhân do đâu bị nám? Nám da xuất hiện khi tình trạng sắc tố melanin được sản xuất ra quá nhiều. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay do một số yếu tốc khác như do nội tiết, môi trường…, sắc tố melanin sẽ ngày càng phát triển hơn và niểu hiện ra ngoài bằng các đốm màu nâu hay màu đen trên da.

Những điều cần biết về nám da

Để điều trị nám dứt điểm là rất khó, vậy nên khi điều trị nám các chị em cần phải kiên trì, không được nóng vội. Và để điều trị nám hiệu quả thì các chị em cần phải biết những điều sau đây:

-Không sử dụng quá nhiều sản phẩm trị nám trong cùng một lúc vì như vậy dễ gây kích ứng cho da, gây hại cho da. Hơn nữa, việc sử dụng quá nhiều sản phẩm trị nám trong cùng lúc sẽ làm cho các chị em không biết được đâu là sản phẩm tốt nhất.

nam-da-va-nhung-dieu-can-biet-1

Không sử dụng quá nhiều sản phẩm trị nám trong cùng một lúc

-Thay đổi lại chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến sự phát triển của nám da. Nếu như các chị em thường xuyên ăn uống không lành mạnh, không khoa học,…sẽ có thể làm cho tình trạng nám da phát triển mạnh hơn.

-Sử dụng thuốc trị nám phải là thuốc đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng và tốt nhất là nên có chỉ định của bác sĩ để tránh trường hợp dùng phải thuốc kém chất lượng làm ảnh hưởng đến da, đến sức khỏe.

-Phải kiên nhẫn: Các sắc tố melanin  thường bám sâu vào trong các tế bào da, vậy nên trị nám cần phải kiên nhẫn. Khi trị nám cần phải kết hợp trị cả bên trong lẫn bên ngoài, có như vậy tình trạng nám da mới cải thiện được.

nam-da-va-nhung-dieu-can-biet-2

Trị nám là phải kiên nhẫn

-Có thể trị nám bằng các phương pháp hiện đại hoặc các mẹo trị nám dân gian. Tuy nhiên, khi trị nám, các chị em cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín và khi trị nám bằng các mẹo dân gian thì nên lựa chọn các phương  pháp phù hợp.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về nám da và những điều cần biết về nám da. Hy vọng, qua những thông tin đó, các chị em đã hiểu thêm được phần nào về nám da. Nếu như các chị em muốn biết cụ thể hơn hay muốn biết được hiện nay cách chữa nám nào là tốt nhất thì xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 1900 1299 để chúng tôi tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Và ngoài những cách chữa nám theo dân gian, các chị em có thể tham khảo thêm cách chữa nám bằng công nghệ Mela therapy công nghệ trị nám toàn diện tốt nhất hiện nay. Công nghệ này đang được Saigon smile spa sử dụng rất thành công nên các chị em có thể đến trực tiếp spa này để tham khảo và kiểm nghiệm.