Nên chữa nám bằng các công nghệ hiện đại

Nếu các chị em chẳng may bị nám thì chúng tôi khuyên các chị em nên sử dụng cách chữa nám bằng các công nghệ hiện đại chứ không nên sử dụng các mẹo dân gian. Vì các mẹo chữa theo dân gian thường chỉ có tác dụng tạm thời không thể chữa triệt để và tận gốc được nhưng với các công nghệ hiện đại thì lại khác. Các chị em có thể sẽ được chữa khỏi nám 100% chỉ sau một thời gian ngắn.

Để hiểu vì sao chúng tôi lại khuyên các chị em nên chữa nám bằng các công nghệ hiện đại thì các chị em hãy theo dõi bài phân tích của chúng tôi sau đây:

Cách chữa nám bằng phương pháp dân gian chỉ mang tính tạm thời

Phần lớn khi bị nám, các chị em sẽ nghĩ ngay đến các cách chữa nám bằng các mẹo dân gian như chữa nám bằng lá trầu không, chữa nám bằng trứng gà,…Vì những cách chữa nám theo dân gian này thường đơn giản, tiết kiệm và an toàn.

nen-chua-nam-bang-cac-cong-nghe-hien-dai

Cách chữa nám bằng phương pháp dân gian chỉ mang tính tạm thời

Tuy nhiên, để chữa hết nám bằng các phương pháp dân gian này thì thật sự là chuyện rất khó khăn. Bởi nám là bệnh do các sắc tố da gây nên, các sắc tố này sẽ càng bám sâu vào trong lớp trung bì và lớp đáy của da nếu để lâu. Cho nên, nếu các chị em sử dụng các phương pháp chữa nám dân gian thì  sẽ càng kéo dài thời gian, càng để cho các sắc tố da gây nám đó bám sâu hơn.

Hơn nữa, các phương pháp chữa nám dân gian thường chỉ có thể tác động đến lớp bên ngoài của da, tức là lớp biểu bì bên ngoài chứ không thể tác động sâu vào các lớp biểu bì bên trong, từ đó không thể loại bỏ các sắc tố nám tận gốc được. Các sắc tố đấy sẽ lại sinh sôi và phát triển trở lại sau một thời gian ngắn.

Vì thế, nếu muốn hết nám 100% thì các chị em nên lựa chọn các công nghệ chữa nám hiện đại thì hơn. Như vậy sẽ vừa hiệu quả và lại tiết kiệm thời gian điều trị.

Chữa nám bằng các công nghệ hiện đại vừa nhanh vừa hiệu quả

Có rất nhiều công nghệ hiện đại để các chị em có thể lựa chọn để chữa nám. Theo như chúng tôi khảo sát thì hiện nay có công nghệ trị nám, tàn nhang laser Revlite là được giới chuyên môn đánh giá cao nhất.

nen-chua-nam-bang-cac-cong-nghe-hien-dai-2

Có thể hết nám với công nghệ laser Revlite

Laser Revlite là công nghệ trị nám hàng đầu tại Hoa Kỳ, đây chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên có khả năng tác động chính xác lên vùng bị nám mà không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Hơn nữa, nó có thể phá vỡ các sắc tố gây nám, ngăn chặn chúng không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại. Vì thế, nếu điều trị nám bằng công nghệ laser Revlite, các chị em sẽ được trị nám khỏi hoàn toàn mà lại còn không phải chịu đau đớn hay biến chứng gì.

Ngoài công nghệ trị nám laser Revlite, các chị em cũng có thể chữa nám bằng công nghệ trị nám tái tạo da Ipeel. Với công nghệ này, các chị em không những được chữa sạch nám mà còn được tái tạo lại một lớp da mới hồng hào và sáng mịn hơn.

nen-chua-nam-bang-cac-cong-nghe-hien-dai-1

Cách chữa nám bằng công nghệ hiện đại giúp các chị em tiết kiệm thời gian

Hơn nữa, với các công nghệ chữa nám hiện đại này, các chị em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Các chị em sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc đi điều trị nám nữa. Vậy nên, việc các chị em lựa chọn trị nám bằng công nghệ hiện đại là một quyết định đúng đắn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các công nghệ chữa nám hiện đại này, các chị em có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 1900 1299, các chuyên viên chuyên nghiệp của Saigon smile spa chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí nên các chị em hãy cứ mạnh dạn liên hệ nhé.