Những công nghệ trẻ hóa da bạn nên biết (Phần 1)

Chữa nám da tàn nhang chỉ mới giúp một phần nhỏ trong việc giúp bạn trẻ trung, gìn giữ tuổi trẻ thanh xuân. Để có thể trẻ hóa da hiệu quả bạn cần tới những công nghệ trẻ hóa da. Dưới đây là một số công nghệ trẻ hóa da bạn nên biết

>>> Những công nghệ trẻ hóa da bạn nên biết (Phần 2)

những công nghệ trẻ hóa da bạn nên biết

Chữa nám da tàn nhang chỉ là một phần của trẻ hóa da. Bạn biết những công nghệ trẻ hóa da nào?

 Trẻ hóa da công nghệ Oxyjet
Oxyjet là công nghệ chăm sóc làm đẹp da hàng đầu thế giới từ nước Đức, sử dụng các máy móc hiện đại tạo ra nguồn oxy tinh khiết, được đưa vào sâu trong da với áp suất của máy thẩm mỹ công nghệ cao tốc độ 200m/s (tốc độ được kiểm định phù hợp với da).
trẻ hóa da bằng oxy tinh khiết
Các phân tử oxy len lỏi đi sâu vào trong da làm sạch mọi bụi bẩn, chất nhờn, giúp kích thích hình thành tế bào mới trẻ khỏe mạnh, kích thích tái sinh collagen, từ đó giúp điều trị hiệu quả các vấn đề về da như trị mụn, trị nám tàn nhang, trẻ hóa làn da giúp da sáng đều màu, căng trẻ tràn đầy sức sống.  Trẻ hóa da công nghệ oxyjet kết hợp bộ sản phẩm chăm sóc da Dermalogical từ Hoa Kỳ chất lượng hàng đầu mang tới hiệu quả lâu bền.

 Trẻ hóa da bằng tế bào gốc
Tế bào gốc là những tế bào non trẻ, có khả năng tự thay mới và phát triển thành các loại tế bào chuyên biệt cho từng mô cơ quan độc lập của cơ thể.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc
Nhờ khả năng kì diệu đó, tế bào gốc được nghiên cứu phát triển trong y học và làm đẹp. Công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là trẻ hóa da bằng nhau thai cừu, và trẻ hóa da bằng tế bào noãn thực vật.

 Trẻ hóa da tự nhiên bằng tế bào noãn thực vật

Trẻ hóa da bằng tế bào noãn thực vật
Tế bào noãn thực vật được yêu thích bởi sự thanh khiết tự nhiên, dưới sự trợ giúp của máy thẩm mỹ công nghệ cao và các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu, các tế bào noãn thực vật được đi sâu vào trong da, giúp da hấp thu các dưỡng chất gấp nhiều lần phương pháp thông thường, nhờ đó da nhanh chóng được phục hồi trẻ hóa trở lại. Saigon Smile Spa là đại lý chính thức của thương hiệu MFIII Thụy Sỹ chuyên về trẻ hóa da tế bào noãn thực vật, trẻ hóa da tự nhiên tại Việt Nam

 Trẻ hóa da bằng mặt nạ vàng

Trẻ hóa da bằng đắp mặt nạ vàng, căng da bằng chỉ vàng, chống nhăn da mặt bằng bụi vàng .. là phong cách hoàng gia, đẳng cấp trong làm đẹp hiện nay. Thực sự vàng có mang tới trẻ hóa da hiệu quả?

Trẻ hóa da bằng mặt nạ vàng

Trẻ hóa da bằng mặt nạ vàng hiệu quả tới đâu?

Dưới tác động của máy thẩm mỹ, điện từ trong kim loại vàng và của cơ thể sẽ tạo nên môi trường từ trường trên các tầng da phù hợp, kích thích các tế bào da tái sinh trở lại. Bên cạnh dó phương pháp này cũng sử dụng thêm các dưỡng chất thiên nhiên an toàn như cám gạo, ngọc trai, rong tảo biển,… để giúp da mịn màng duy trì vẻ trung lâu hơn.
Tuy nhiên phương pháp này không mang lại hiệu quả đặc biệt cao, bởi vàng là một loại kim loại nên sự hấp thu để trẻ hóa da không nhiều, vì vậy trẻ hóa da công nghệ cao Thermage và Ultherapy ra đời đã giúp cho Trẻ hóa da lên tới tầm cao mới.

Bài sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về 2 công nghệ trẻ hóa da hiện đại, trong đó Ultherapy chính là đỉnh cao của công nghệ trẻ hóa da hàng đầu thế giới.