Phương pháp chữa nám tàn nhang hiệu quả

Nám da tàn nhang nỗi muộn phiền của chị em
Khuôn mặt là biểu trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Dù chỉ một nốt mụn nhỏ cũng làm khuôn mặt xấu đi. Vì vậy với những mảng nám da, nốt tàn nhang dày khắp mặt thật là một cực hình với chị em, nhất là những chị em làm trong ngành quan trọng về ngoại hình.

Chữa nám da hiệu quả
Nám da tàn nhang do nhiều nguyên nhân gây ra, và đặc biệt tăng lên nhiều sau tuổi 30 do lão hóa da gây ra. Cách nào chữa nám da hiệu quả, chữa tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay?

Cách chữa nám da hiệu quả nhất
Chữa trị nám da có nhiều phương pháp bài thuốc, từ tự nhiên tới công nghệ cao. Phương pháp tự nhiên như dùng chanh, tinh bột nghệ, rượu hoa đào, củ cải trắng, đu đủ xanh… là những cách chữa nám thông thường. Nhưng nó chỉ tác dụng được trên bề mặt da, với những vết nám tàn nhang rộng, sâu thì rất khó đẩy lùi.

Cách chữa nám da hiệu quả là bằng công nghệ Laser Revlite
Cách chữa nám da hiệu quả, chữa tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng công nghệ Laser Revlite. Laser từ máy công nghệ cao chỉ tác động lên vùng da cần xóa nám tàn nhang nhờ những bước sóng phù hợp với tần số của máy công nghệ cao, các chỗ da khác sẽ không bị ảnh hưởng, do vậy bạn không sợ da sẽ bị kích ứng, đỏ, bỏng rát, hay làm chệch vùng da. Chỉ với 5- 10 buổi trị liệu đã có thể trị nám da tận gốc hiệu quả lâu dài.

Chữa nám da ở đâu

Công nghệ Laser Revlite đã có mặt tại Việt Nam. Saigon Smile Spa là Spa được ủy quyền công nghệ, đại lý chính thức của Laser Revlite. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Cùng với đội ngũ bác sĩ da liễu trình độ thạc sĩ trở lên cùng các kỹ thuật viên spa đào tạo bài bản nhiều kinh nghiệm sẽ mang tới cho khách hàng trị liệu tốt nhất.

Giấy chứng nhận SaigonSmileSpa