Tôi trị dứt điểm nám với nguyên liệu chưa đến 10 ngàn đồng

Với cách trị nám hiệu quả từ thiên nhiên, giá rẻ, dễ kiếm chỉ chưa đến 10 ngàn đồng mỗi lần, sau 2 tháng Thảo Trang đã có được làn da trắng hồng, mịn màng, sạch nám.

Bận rộn với công việc, gia đình, Thảo  Trang vẫn cố gắng chăm sóc da bằng việc đắp mặt nạ mỗi tuần. Dù không trang điểm cầu kỳ, chỉ bôi chút son môi mà làn da vẫn mịn màng, trắng hồng tự nhiên. Ít ai biết rằng, trước đây sau khi sinh bé đầu lòng Trang cũng từng khốn khổ vì những đốm nám nâu chứ không có được làn da trắng mịn như hiện đại. Bằng bí quyết độc đáo với mặt nạ  trứng gà và bột sắn dây, chị Trang đã có được làn da láng mịn và trắng sáng đến không ngờ.

điều trị nám với nguyên liệu chưa đến 10 ngàn đồng

Điều trị nám với mặt nạ bột sắn dây lòng đỏ trứng

Chuẩn bị:

-   1 chiếc bát và thìa trộn mặt nạ

-   2 thìa bột sắn dây

-   1 quả trứng gà

Thực hiện:

Bước 1: Trứng gà bạn tách lấy lòng đỏ.

điều trị nám với trứng gà và bột sắn dây

Chỉ sử dụng lòng đỏ trứng gà cho mặt nạ bột sắn dây điều trị nám

Bước 2: Trộn lòng đỏ trứng và 2 thìa bột sắn dây. Trộn đều cho tới khi hỗn hợp mịn sáng, sền sệt là được.

điều trị nám với trứng gà và bột sắn dây tại nhà

 

Bôi đều khắp mặt

Bước 3: Rửa sạch mặt trước trước khi đắp mặt nạ. Dùng cọ thoa đều hỗn hợp bột sắn dây và trứng gà lên da. Đắp mặt nạ trong vòng 20-30 phút, trong thời gian chờ đợi bạn có thể nghe nhạc để không có cảm giác phải chờ đợi quá lâu. Sau 30 phút, lớp mặt khô thì bạn lấy tay bóc nhẹ nhàng từng mảng. Rửa sạch mặt và massage nhẹ nhàng với nước ấm.

 điều trị nám thành công

Làn da láng mịn như em bé với công thức mặt nạ điều trị nám đặc biệt

Thảo Trang chia sẻ: Sau khi sử dụng mặt nạ bột sắn dây và lòng đỏ trứng gà 2 lần/ tuần, sau 1 tháng da mình trắng hồng lên thấy rõ. Sau 2 tháng các vết nám nhẹ 2 bên má hoàn toàn biến mất, đặc biệt da mềm mịn và căng bóng cực kỳ.

Chị em mình có thể áp dụng ngay. Đối với những chị em bị nám nặng hoặc không có thời gian chăm sóc da cầu kỳ thì có thể tìm đến các phương pháp trị liệu da công nghệ cao để điều trị nám. Hiện nay tại Saigon Smile Spa đang áp dụng công nghệ trị nám bằng Laser Revlite được nhập khẩu Hoa Kỳ cho hiệu quả tiêu diệt nám da 100%. Công nghệ sử dụng các bước sóng laser đi vào các mô dưới da, tác động trực tiếp vào sắc tố da bị hư hại, phá hủy chúng và giúp đào thải ra ngoài một cách tự nhiên. Liên hệ 19001299 để được tư vấn thêm.