Trẻ hơn đến cả chục tuổi nhờ trị sạch nám

Nám chính là những đốm, mảng nâu tròn trên da. Những mảng nám này không gây đau đớn gì nhưng lại làm ảnh hưởng đến nhiều thẩm mỹ, cụ thể là sẽ khiến cho làn da bị lão hóa nhanh hơn, làm cho các chị em bị già đi nhiều hơn so với tuổi thật. Đó cũng là tình trạng mà khách hàng H.H ở Thanh Hóa đã gặp phải trong suốt nhiều năm nay. Nhưng thật may là sau 1 tháng điều trị nám tại Saigon smile spa, khách hàng H đã được trị sạch nám, nhất là làn da còn trở nên căng bóng, trắng hồng hơn trước rất nhiều. Từ đó giúp chị H nhìn trẻ hơn đến cả chục tuổi so với các bạn bè cùng tuổi khác.

Mất tự tin vì bị nám nhiều năm

Nám da không gây nguy hiểm nhưng luôn là nỗi ám ảnh với các chị em. Vì nám da sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên kém sắc, nhất là sẽ bị lão hóa nhanh hơn. Vậy nên, chị em nào cũng mong muốn có thể tìm được cách trị nám hiệu quả.

tre-hon-den-ca-chuc-tuoi-nho-tri-sach-nam

Khách hàng bị nám nhiều năm

Tuy nhiên, để tìm được cách chữa nám tốt, phù hợp không phải là vấn đề đơn giản. Với các cách chữa nám theo dân gian, cụ thể là chữa nám bằng các nguyên liệu tự nhiên từ cà tím, hành tây, mướp đắng….như mọi người vẫn chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội hiện nay thì không có hiệu quả, lại còn tốn nhiều thời gian.

Hay với các cách trị nám bằng các loại kem trị nám đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay thì chỉ có tác dụng tạm thời, hoặc chỉ có tác dụng vỡi những chị em bị nám nhẹ, ít. Còn với những người bị nám nhiều, nám nặng thì không thể chữa được. Hơn nữa, các loại kem trị nám hiện nay đều được người bán quảng cáo là trị sạch nám chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Nhưng thực tế, dù có sử dụng đến nhiều liệu trình, tốn nhiều tiền mua kem trị nám thì cũng không hiệu quả.

Khách hàng H cũng là một trong số những người đã phải tốn rất nhiều tiền vào việc mua các loại kem trị nám. Cứ loại kem trị nám nào mới ra, được quảng cáo rầm rộ là chị H lại mua về sử dụng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng các loại kem trị nám đó, các mảng nám da vẫn không vẫn không hết, thậm chí da còn trở nên sần sùi, thô ráp hơn. Điều đó đã làm cho chị H rất tự ti, mặc cảm mỗi khi ra ngoài.

Công việc của chị H là nhân viên bán hàng, hằng ngày phải gặp gỡ nhiều người nhưng vì những mảng nám da nâu, kèm theo các triệu chứng da sần sùi, thâm sạm đã khiến cho chị H bán hàng kém, doanh thu thấp hơn rất nhiều so với các  đồng nghiệp.

Tim được “chân lý” của cuộc đời nhờ một người bạn

Công việc bán hàng kém, doanh thu thấp dẫn đến lương thấp làm cho cuộc sống của chị H gặp nhiều khó khăn. Lúc này chị quyết tâm phải trị sạch nám để “vực dậy” công việc bán hàng của mình.

tre-hon-den-ca-chuc-tuoi-nho-tri-sach-nam-1

Khách hàng trị nám tại Saigon smile spa

Đang lúc chán nản vì chưa biết trị nám ở đâu thì chị H đã được một người bạn giới thiệu đến Saigon smile spa. Người bạn này của chị H trước đây cũng đã từng bị nám nhưng giờ da chị đã láng mịn, sạch nám, trắng sáng hơn rất nhiều. Hỏi ra mới biết là do chị mới điều trị khỏi nám tại Saigon smile spa nên mới có được làn da tuyệt vời như vậy.

Được sự giới thiệu và bảo đảm của người bạn nên chị H cũng đã quyết định đến với Saigon smile spa. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám tại Saigon smile spa thì tình trạng nám da của chị nám đã khỏi đến 90%, chắc chắn trong thời gian tới thì 10% nám da còn lại sẽ được giải quyết triệt để.

tre-hon-den-ca-chuc-tuoi-nho-tri-sach-nam-2

Da đẹp, căng bóng hơn sau khi trị sạch nám

Chị H chia sẻ: “Mình đến Saigon smile spa được các nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Sau đó, được bác sĩ tư vấn và chỉ định điều trị nám bằng công nghệ trị nám toàn diện US mela. Trị nám bằng công nghệ này rất thoải mái, da không hề có cảm giác đau đớn, bỏng rát, thậm chí là châm chích cũng không có. Nám của mình là nám ăn sâu trong bề mặt da đã nhiều năm thế mà chỉ sau 1 liệu trình da mình đã sạch nám đến 85-90%, nếu tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ và biết cách chăm sóc da sau này, da mình sẽ sạch nám 100%. Hiện giờ, sau 1 tháng trị nám tại Saigon smile spa, da mình đã căng bóng, mịn màng hơn rất nhiều, mình rất hài lòng. Tìm đến Saigon smile spa như tìm được “chân lý” của đời mình vì từ ngày trị sạch nám tại Saigon smile spa, công việc bán hàng của mình thuận lợi hơn rất nhiều”.

Chị em nào muốn điều trị nám hiệu quả như chị H thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 1900 1299 để được tư vấn và đặt lịch sớm nhé.