Trị nám da bằng dầu dừa – Thần dược thiên nhiên ban tặng

Trị nám da hiệu quả với “thần dược” dầu dừa

Dầu dừa là một loại nguyên liệu phổ biến và được các chị em coi là thần dược trong làm đẹp, chăm sóc da. Dầu dừa có tác dụng chăm sóc da, tốt cho tóc, giảm béo, thường được các spa sử dụng, và đặc biệt rất hiệu quả trị nám da ngay tại nhà.

Trị nám da bằng dầu dừa

Nhờ đâu mà dầu dừa nhiều công dụng như vậy?

Theo như nghiên cứu dầu dừa có chứa các acid béo bão hòa, có các acid béo chính là Lauric, acid Myristic và acid Linoleic có tác dụng chống oxy hóa, ngăn chặn các tia UV, làm trắng da vào xóa mờ các vết nám da hiệu quả. Và những acid, khoáng chất khác từ thiên nhiên có lợi cho cơ thế của chúng ta. Qua đó bạn có thể thấy dầu dừa nguyên chất là một nguyên liệu làm đẹp cực kỳ hiệu quả.

Trị nám da bằng dầu dừa

 Trị nám da bằng dầu dừa hiệu quả

Rất đơn giản bạn hãy vệ sinh mặt mình thật sạch bằng nước hoặc sữa rửa mặt có độ PH thấp, để trôi hết bụi bẩn, nở rộng lỗ chân lông cho dầu dừa thẩm thấu vào sâu trong da. Tiếp theo bạn thoa đều dầu dừa nguyên chất lên mặt và massage nhẹ nhàng 15 phút và rửa sạch bằng nước. Bạn nên thực hiện đều đặn từ 2 -3 lần / tuần.

Phương pháp trị nám da mặt bằng dầu dừa rất hiệu quả và an toàn, không những trị nám da mà dầu dừa còn đồng thời chăm sóc, làm sáng da và đem lại cho bạn một làn đa khỏe mạnh. Tuy nhiên cách trị nám da mặt hiệu quả bằng dầu dừa chỉ áp dụng cho những trường hợp mới bị nám nhẹ, và thời gian thực hiện bạn cần phải kiên trì.

Trị nám da bằng dầu dừa hay

Để trị nám tận gốc cho những người bị nám lâu năm thì bạn nên chọn phương pháp trị nám da bằng Laser Revlite tại Saigon smile spa, địa chỉ đã giành được 4 Cup Tin & Dùng cho làm trắng da tốt nhất và giảm béo tốt nhất, bạn hoàn toàn yên tâm khi trị nám da tại Saigon smile spa.