Trị nám da bằng rau ngót – đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Trị nám da bằng rau ngót – đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

 

Không chỉ là món ăn khoái khẩu trong mâm cơm gia đình mà rau ngót còn rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe. Cách trị nám da bằng rau ngót là một công thức được các chị em rỉ tai nhau thực hiện và đều mang lại kết quả rất cao.

Điều trị nám da bằng rau ngót

Theo các chuyên gia thành phần trong rau ngót có chứa hàm lượng vitamin C, A cao, đây là hai loại vitamin chính có tác dụng thổi bay nám da một cách tốt nhất mà bạn không thể ngờ tới.

 

Cách trị nám da bằng rau ngót và gừng

Rau ngót kết hợp với gừng sẽ mang lại một cách trị nám da mặt hiệu quả nhất và an toàn nhất cho bạn.

Trị nám da bằng rau ngót và gừng

Rau ngót và gừng rừa sạch sau đó bạn cho vào cối giã nát và lấy khăn xô sạch vắt lấy nước. Tiếp theo bạn dùng dung dịch đó thoa đều lên khuôn mặt và massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút. Cuối cùng bạn rửa sạch bằng nước, cách trị nám da bằng rau ngót bạn nên thực hiện vào buổi tố và 2 -3 lần/ tuần.

Nước ép rau ngót thổi bay nám da

Chữa trị nám da bằng rau ngót

Cách thứ hai bạn nên áp dụng để trị nám da bằng rau ngót đó chính là sử dụng nước ép rau ngót. Rau ngót sau kkhi rửa sạch bạn cho vào máy sinh tố cùng một ít nước vừa đủ. Bạn nên uống nước ép rau ngót hàng ngày, có thể để lạnh cho dễ uỗng.

Trị nám da bằng rau ngót

Những phương pháp trị nám da bằng thiên nhiên luôn đòi hỏi bạn đầu tư một khoảng thời gian khá dài để đạt được kết quả cuối cùng. Nếu quỹ thời gian của bạn hạn chế bạn có thể chọn cách trị nám da bằng laser để có được làn da tươi mới nhanh chóng và an toàn nhé!