Trị nám da lưng để diện đồ tự tin đón hè

Trị nám da lưng để diện đồ tự tin đón hè

Mùa hè đến là cơ hội giành cho các nàng có thể diện những bộ cánh gợi cảm dạo phố, và không thể thiếu được đó là những bộ đồ khoe tấm lưng trần gợi cảm. Nhưng than ôi! Nám da trên lưng bạn phải làm sao đây? Học cách trị nám da lưng dưới đây sẽ giúp bạn lại đẹp ngay trong hè này.

Cách trị nám da lưng

Cách trị nám da lưng cũn đơn thuần như cách trị nám da mặt hay bộ phận khác, nhưng yêu cầu về liều lượng cần cao hơn vì da trên lưng thường có độ dầy và không được nhạy cảm như da mặt. Dưới đây là cách trị nám hiệu quả nhất đang được các cô nàng xinh đẹp áp dụng nhiều nhất.

Trị nám da lưng bằng bột đậu xanh

Đậu xanh là loại thực phẩm ngũ cốc có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt phải kể đến như vitamin E, C, K, tiền vitamin A, các khoáng chất như kali, sắt, Ca,…mà những loại ngũ cốc khác không có hoặc hàm lượng thấp hơn, nên lựa chọn đậu xanh và sữa chua cho tấm lưng của bạn là chính xác nhất. 

Chuẩn bị:

  • Bột đậu xanh
  • Sữa chua

Cách làm :

Trị nám da lưng bằng đậu xanh

Trị nám da lưng bằng công nghệ cao

Với việc phải thực hiện cách trị nám da trên mặt có lẽ là dễ dàng hơn trên lưng, vì vậy khả năng hiệu quả nhanh chóng sẽ bị giảm sút. Trong tủ còn rất nhiều bộ đồ chờ để bạn có thể khoe được tấm lưng gợi cảm kia thì cách nhanh nhất trị nám da lưng hiện nay là sủ dụng công nghệ Laser Revlite của Mỹ tại Saigon Smile Spa, không chỉ nám da được điều trị tận gốc mà làn da bạn còn được làm căng da, tăng sự đàn hồi, mịn màng trông thấy.

Trị nám da lưng bằng laser

Đằng sau một vẻ đẹp là một sự đầu tư hãy đầu tư chính xác mang lại hiệu quả hơn là sự tiết kiệm nhưng vẫn chỉ vậy.