Trị nám da mùa đông cơ hội đánh bay nám da tốt nhất

Mùa đông thời điểm đánh bay nám da mặt

Như các bạn đã biết nám da thường hình thành và phát triển mạnh mẽ nhất vào mùa hè , cùng với thời tiết nắng nóng nhiều thì cách phong chống và chữa trị nám tàn nhang càng khó khăn hơn. Khi thời tiết bước sang đông ánh nắng mặt trời giảm xuống không còn chứa nhiều các tia UV độc hại tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bạn chữa trị nám da tàn nhang, bạn sẽ không phải lúc nào ra đường cũng với bộ quần áo chống nắng lình kình và dầy cộp nữa. Vào mùa đông thời tiết trở nên khô hanh, làn da của bạn sẽ khô rát và lớp da chết sẽ bong tróc nhanh hơn và các lớp da mới được hình thành và phát triển nhanh hơn. Chính vì da chết bong tróc nhiều thì khi bạn sử dụng kem dưỡng da lên mặt sẽ thẩm thấu vào gốc da nhanh và tác dụng sâu hơn và sẽ là thời điểm trị nám da tàn nhang tận gốc vào mùa đông.

trị nám  da mùa đông hiệu quả

Với cuộc sống hối hả và bận rộn như hiện nay thì những phương pháp trị nám da tự nhiên hay trị nám mùa đông tại nhà rất là mất nhiều thời gian và công sức. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ trị nám, và đặc biệt là bằng Laser là cách trị nám hiệu quả nhất mà lại không mất nhiều thời gian. Công nghệ trị nám Laser Revlite số một tại Mỹ đã được FDA về điều trị nám da vàtrẻ hóa. Tại Việt Nam số lượng các cơ sở đầu tư Công nghệ trị nám Laser Revlite của Mỹ là rất ít vì chi phí đầu tư rất lớn và cần có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm vận hành và điều trị mới có thể mang lại kết quả cao.

Trị nám da mùa đông bằng Laser

Saigon smile spa với 10 năm thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường làm đẹp của Việt Nam, là nơi đầu tư chuyên nghiệp về công nghệ và con người nhằm đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Saigon smile spa là spa đi tiên phong trong điều trị nám da bằng Laser Revlite tại Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi đã chọn Saigon smile spa. Đến với Saigon smile bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu tại các bệnh viện tuyến đầu thăm khám và tư vấn để có một liệu trình trị liệu phù hợp với tình trạng da và đặc thù công việc của bạn. Vậy là trị nám da mùa đông hiệu quả để đón chào một mùa xuân mới.