Trị nám hiệu quả tại nhà bằng dầu gấc

Chắc hẳn những chị em nào đang bị nám đều cảm thấy thiếu tự tin và buồn phiền đúng không? Chính vì hiểu được tâm lý của các chị em khi bị nám là như thế nào cho nên hôm nay chúng tôi mới cách cách trị nám bằng dầu gấc, một cách trị nám tại nhà đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Những chị em nào đang bị nám nhưng lại chưa biết trị nám bằng cách nào thì hãy áp dụng thử cách này xem sao.

Tác dụng trị nám của dầu gấc

Trong dầu gấc có chứa rất nhiều vitamin cho nên nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn là một nguyên liệu làm đẹp da hiệu quả, nhất là trong việc trị nám và làm trắng da.

tri-nam-hieu-qua-tai-nha-bang-dau-gac-2

Trị nám hiệu quả tại nhà bằng dầu gấc

Theo như phân tích trong dầu gấc có chứa chất carotenoid, lycopen…đây là những chất có tác dụng làm xóa mờ đi các vết nám. Vậy nên, chắc chắn chỉ sau một thời gian sử dụng dầu gấc để trị nám, các bạn sẽ thấy các đốm nám mờ đi không còn trông rõ nữa.

Và ngoài tác dụng trị nám thì dầu gấc còn có tác dụng dưỡng ẩm cho da và làm trắng da. Lý do là vì các vitamin A có trong dầu gấc sẽ giúp tăng thêm sự đàn hồi cho da, giúp cho da được mềm mịn hơn, hồng hào hơn.

Cách trị nám bằng dầu gấc

Để trị nám bằng dầu gấc, các bạn có thể áp dụng theo 1 trong số các cách mà chúng tôi đã tổng hợp được sau đây:

Cách 1:Trị nám bằng cách thoa trực tiếp dầu gấc lên mặt

tri-nam-hieu-qua-tai-nha-bang-dau-gac

Trị nám bằng cách thoa trực tiếp dầu gấc lên mặt

Với cách trị nám này, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ dầu gấc rồi thoa đều trực tiếp lên da. Lưu ý, khi thoa dầu gấc ra tay bạn cần rửa tay sạch sẽ.

Khi đã thoa dầu gấc lên da, bạn nên tiến hành massage nhẹ nhàng cho da để cho các viatmin và dưỡng chất có trong dầu gấc thẩm thấu nhanh vào da hơn, từ đó hiệu quả trị nám bằng dầu gấc cũng sẽ nhanh hơn.

Cách 2: Trị nám bằng dầu gấc và chanh

tri-nam-hieu-qua-tai-nha-bang-dau-gac-1

Trị nám bằng dầu gấc và chanh

 

Trong chanh có chứa lượng axit tự nhiên cho nên nó có tác dụng tẩy da chết cho da, nhờ vậy sẽ giúp da loại bỏ đi được các tế bào sừng bên ngoài, thay vào đó là các tế bào da mới.

Cũng chính vì thế, khi được kết hợp với dầu gấc, chúng sẽ tạo thành công thức trị nám da tuyệt vời. Vì kết hợp với khả năng dưỡng da, trị nám da của dầu gấc thì hiệu quả trị nám của chanh và dầu gấc sẽ càng được phát huy hơn.

Với cách này, các bạn có thể thực hiện như sau:

-Lấy 1 thìa dầu gấc trộn chung với 1 thìa nước cốt chanh.

-Rửa sạch mặt rồi thoa  đều hỗn hợp dầu gấc chanh lên da mặt.

-Massage nhẹ nhàng cho da trong khoảng 20  phút rồi rửa mặt lại với nước lạnh.

Trên đây là cách trị nám da bằng dầu gấc. Hy vọng với cách trị nám tại nhà đơn giản này sẽ giúp ích cho các chị em. Nếu các chị em có thời gian rảnh thì hãy tự chế biến dầu gấc để sử dụng cho an toàn cũng được, còn nếu không có thời gian thì các chị em có thể mua dầu gấc bán sẵn. Tuy nhiên, các chị em cần nhớ là phải mua ở chỗ đảm bảo, có như  vậy hiệu quả trị nám bằng dầu gấc mới tốt được.

Để yên tâm và  để sạch nám hơn, chúng tôi nghĩ các chị em vẫn nên lựa chọn cách trị nám hiện đại thì hơn, chẳng hạn như với công nghệ trị nám toàn diện Mela therapy. Với công nghệ trị nám này thì các chị em sẽ được đảm bảo trị nám khỏi đến hơn 90%. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho mình, các chị em nên lựa chọn cách trị nám này thì hơn.

Hiện nay, cách trị nám này đang được áp dụng tại Saigon smile spa nên nếu các chị em muốn được trải nghiệm trị nám bằng cách đó thì hãy đến trực tiếp các cơ sở của Saigon smile spa tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Và nếu các chị em muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách trị nám này thì hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 1900 1299.