Trị nám tàn nhang thành công nhờ chăm đọc báo mạng

Cũng như bao chị em công sở khác, tôi cũng tranh thủ đọc báo mạng, tin tức lúc rảnh rỗi. Không ngờ, nhờ đó mà tôi đã bắt đầu công cuộc trị nám tàn nhang của mình khi sau sinh gần 2 năm.

Có thể nói, so với nhiều chị em khác tôi kém may mắn hơn khi bị cảm nám lẫn tàn nhang trong giai đoạn thai kỳ và sau sinh. Thú thực, tôi rất phiền lòng về tình trạng da của mình. Nhưng vì con, tôi đã cố gắng gạt bỏ mọi thứ để tập trung cho việc sinh con và chăm sóc con.

tri-nam-tan-nhang-sau-sinh-thanh-cong-1

Khuôn mặt đầy nám tàn nhang khiến tôi già hơn nhiều so với tuổi

Cuộc sống cứ thế trôi đi, sau khi nghỉ thai sản tôi bắt đầu trở lại công việc. Vừa gia đình vừa con cái khiến tôi quên bẵng đi việc chăm sóc bản thân.

Những lúc rảnh rỗi tôi cũng thường lên mạng đọc tin tức, tôi cũng tranh thủ tìm hiểu các phương pháp điều trị nám tàn nhang từ thiên nhiên cho đến thuốc uống, kem bôi. Những phương pháp tự nhiên tôi đã thử nhưng không thành công. Còn kem thì tôi thấy họ quảng cáo rất phản cảm, tâng sản phẩm lên tận trời. Cũng dại dột mua 1 bộ hơn chục triệu mà chẳng ăn thua. Càng điều trị tôi càng bế tắc.

Công cuộc trị nám tàn nhang sau sinh thành công

Bế tắc khi trị nám tàn nhang

Nám tàn nhang còn khiến tôi già đi trông thấy dù chưa qua tuổi 30. Điều đó khiến tôi ít dám chụp ảnh cận mặt hay khoe ảnh đi chơi như mọi người.

Thời con gái, làn da tôi vốn trắng sẵn, mịn màng nên ai mới gặp lần đầu cũng ken rối rít. Từ khi sinh xong nám tàn nhang khiến không còn ai khen tôi nữa, may mà bội sinh xong cũng không bị xồ sề lên cân nhiều. Mỗi lần đi làm nghĩ mà buồn, hì hụi trước bàn trang điểm cả tiếng để che hết khuyết điểm trên mặt.

trị nám tàn nhang sau sinh thành công

Trị nám tàn nhang sau sinh thành công

Cuối cùng tôi cũng may mắn vì cuối cùng cũng tìm được nơi tôi có thể gửi gắm tâm tư nguyện vọng của mình. Trong một buổi giao lưu trực tuyến trên mạng với các bác sĩ da liễu đầu ngành thông qua chương trình giao lưu của Saigon Smile Spa, thấy hay nên sau đó tôi đã để lại số điện thoại để nhờ tư vấn. Sau đó, tôi có gửi hình tình trạng da của mình qua facebook cho chuyên gia xem để sử dụng liệu trình điều trị nám tàn nhang bằng laser.

Lần này tôi bắt đầu với tâm thế thoải mái hơn vì đã nghe tư vấn rất kĩ càng, được xem hình ảnh của rất nhiều khách hàng đã trị liệu thành công khiến tôi càng có niềm tin. Hiện nay, sau khi kết thúc liệu trình trị liệu được 6 tháng tôi đã thấy nám, tàn nhang giảm được tới 90% và không còn xuất hiện lại. Thậm chí da còn mềm mại và săn chắc hơn. Nếu bạn cũng bị như tôi thì hãy gọi tới số 19001299 để được nghe tư vấn miễn phí nhé, dù điều trị bất cứ tình trạng da nào các bạn cứ tìm hiểu thật kĩ, chắc chắn sẽ thành công.