Tuyệt chiêu trị hết nám bằng ngải cứu

Phần lớn mọi người chỉ biết đến công dụng của ngải cứu là chữa bệnh đau đầu,  giảm cân,…chứ ít ai biết đến công dụng trị nám của ngải cứu. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về các cách trị nám bằng ngải cứu để các bạn hiểu thêm về công dụng của nó nhé.

Có rất nhiều cách để trị nám bằng ngải cứu, dưới đây là những cách hay được sử dụng nhất. Vì thế, các bạn có thể lựa chọn 1 trong số các cách sau đây để trị nám cho mình nhé.

Trị nám bằng ngải cứu và lòng trắng trứng

tuyet-chieu-tri-het-nam-bang-ngai-cuu

Trị nám bằng ngải cứu và lòng trắng trứng

 

Lòng trắng trứng là một trong những nguyên liệu trị nám hay được nhắc đến và sử dụng thường xuyên nhất. Vì thế, khi kết hợp giữa lòng trắng trứng và ngải cứu thì hiệu quả trị nám đạt được sẽ càng cao hơn.

 Cách làm:

-Lấy một nắm ngải cứu rửa sạch, rồi ép lấy nước.

-Cho lòng trắng trứng gà vào nước ép ngải cứu rồi trộn đều lên.

-Rửa mặt sạch bằng nước ấm.

-Lấy miếng bông gạc nhúng vào nước ép ngải cứu và lòng trắng trứng rồi thoa đều lên mặt, tập trung nhiều ở vùng da bị nám.

-Sau 20 phút thì rửa mặt sạch lại với nước.

Trị nám bằng ngải cứu và quả bơ

tuyet-chieu-tri-het-nam-bang-ngai-cuu-1

Trị nám bằng ngải cứu và quả bơ

Trong quả bơ có chứa nhiều dưỡng chất, những dưỡng chất đó thường có tác dụng nuôi dưỡng tế bào, chống lại sự oxy hóa, nhất là những vitamin A, E, C có trong quả bơ có tác dụng rất tốt trong việc trị nám. Vậy nên, nếu bơ được kết hợp với ngải cứu thì sẽ tạo thành một công thức trị nám cực kỳ hiệu quả.

Cách làm:

-Lấy một nắm lá ngải cứu, bỏ rễ, rửa sạch, cho vào máy xay nhuyễn rồi lọc lấy nước cốt.

-Cho bơ và nước ngải cứu vào xay cùng nhau sao cho chúng tạo thành một hỗn hợp sánh mịn.

-Rửa mặt thật sạch với nước ấm rồi thoa đều hỗn hợp bơ và ngải cứu lên mặt.

-Sau 30 phút thì rửa mặt sạch lại với nước.

Trị nám bằng ngải cứu

tuyet-chieu-tri-het-nam-bang-ngai-cuu-2

Trị nám bằng ngải cứu

 

Đây là cách trị nám rất đơn giản, bất kỳ chị em nào cũng có thể thực hiện được. Các chị em chỉ cần chuẩn bị một nắm lá ngải cứu tươi rồi đem rửa sạch, sau đó giã nhuyễn ngải cứu. Tiếp đến là lấy ngải cứu giã nát đó đắp lên mặt và nằm nghỉ ngơi khoảng 20 phút để cho các dưỡng chất có trong ngải cứu được thẩm thấu sâu vào bên trong da.

Với các cách trị nám bằng ngải cứu này hay các phương pháp chữa nám tự nhiên khác, các chị em cần phải kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài chứ nếu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn nhưng lại muốn hết nám hoàn toàn thì là điều không thể.

Nếu các chị em không có đủ kiên nhẫn để chờ đợi và thực hiện các phương pháp chữa nám tự nhiên đó thì tốt nhất các chị em nên nhờ ngay đến các công nghệ trị nám hiện đại như trị nám tái tạo da Ipeel, trị nám, tàn nhang Laser Revlite. Với các công nghệ này thì các chị em sẽ được trị nám tận gốc, dứt điểm, không lo bị tái phát và nhất là sẽ không phải chờ đợi lâu hay phải chịu bất kỳ đau đớn gì.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các công  nghệ trị nám hiện đại đó, các chị em hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 1299, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho nên các chị em đừng e ngại nhé.