Uống tinh bột nghệ mỗi ngày để hết nám

Nám da luôn là một trong những nỗi bận tâm lớn nhất đối với các chị em phụ nữ. Vì để chữa hết nám là chuyện không đơn giản. Vậy nên, các chị em thường rất phiền muộn về chuyện này và mong muốn có thể tìm cho mình được cách chữa nám hiệu quả. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các chị em cách chữa nám bằng tinh bột nghệ, là cách trị nám vừa đơn giản vừa hiệu quả.

Tác dụng chữa nám  của tinh bột nghệ

Không phải tự dưng chúng tôi lại mách cho các chị em cách chữa nám bằng tinh bột nghệ. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì chữa nám bằng tinh bột nghệ đang là một trong những cách chữa nám tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

uong-tinh-bot-nghe-moi-ngay-de-het-nam-1

Vì sao tinh bột chữa được nám?

Theo như phân tích trong tinh bột nghệ có chứa chất curcumin, là chất chống oxy hóa  có tác dụng đào thải và loại bỏ các tế bào gốc ra khỏi cơ thể, nhất là có tác dụng ức chế quá trình tổng hợp các hắc tố melanin trong tế bào, nhờ đó sẽ giúp điều trị nám hiệu quả.

Vậy nên, để chữa nám, các chị em nên uống tinh bột nghệ mỗi ngày. Tuy nhiên, khi uống tinh bột nghệ cũng phải uống đúng cách, đúng liều lượng để tránh gây ra những tác dụng phụ không đáng có.

Cách uống tinh bột nghệ để chữa nám

Không phải cứ uống tinh bột nghệ là có thể chữa được nám. Để chữa nám được tốt nhất, các chị em cần phải uống tinh bột nghệ đúng cách, đúng thời điểm.

uong-tinh-bot-nghe-moi-ngay-de-het-nam-3

Uống tinh bột nghệ vào trước bữa ăn

Cụ thể, nếu các chị em muốn chữa nám bằng cách uống tinh bột nghệ thì nên uống theo hướng dẫn của chúng tôi như sau:

-Uống tinh bột nghệ trước bữa ăn khoảng 15 phút: Vì khi ăn no, lúc đó trong cơ thể sẽ có quá nhiều chất, từ đó sẽ làm cho tinh bột nghệ không phát huy được hết công dụng của mình.

Hoặc uống tinh bột nghệ sau bữa ăn khoảng 20 phút, như vậy cơ thể sẽ hấp thụ được chất curcumin.

-Mỗi lần uống chỉ nên lấy 1 thìa bột tinh bột nghệ, không nên lấy quá nhiều vì nếu uống quá nhiều tinh bột nghệ trong 1 lần sẽ khiến cho cơ thể bị nóng, dẫn đến hiệu quả trị nám bằng tinh bột nghệ không cao.

-Khi pha tinh bột nghệ để uống, các chị em có thể pha tinh bột nghệ với nước ấm và mật ong hoặc có thể pha cùng với sữa tươi không đường. Uống tinh bột nghệ theo những cách này không chỉ giúp cho các chị em điều trị nám hiệu quả mà còn giúp làm đẹp da và giảm cân.

uong-tinh-bot-nghe-moi-ngay-de-het-nam

Uống tinh bột nghệ sau bữa ăn để chữa nám

Và để hiệu quả chữa nám bằng tinh bột nghệ được tốt nhất, ngoài việc uống tinh bột nghệ mỗi ngày, các chị em nên kết hợp với đắp mặt nạ tinh bột nghệ. Như vậy, việc điều trị cả bên trong và bên ngoài sẽ làm gia tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị.

Tuy nhiên, khi có ý định sử dụng tinh bột nghệ để chữa nám, các chị em cần phải chú ý một điều quan trọng đó là phải lựa chọn đúng loại tinh bột nghệ nguyên chất, tránh pha tạp, có như vậy mới có tác dụng. Chứ nếu sử dụng phải loại tinh bột nghệ hỗn tạp thì không những không có hiệu quả mà còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hy vọng, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, các chị em đã biết cách chữa nám bằng tinh bột nghệ như thế nào. Nếu các chị em vẫn còn có những thắc mắc khác về cách chữa nám bằng tinh bột nghệ này hay muốn tìm hiểu thêm về các công nghệ trị nám hiện đại hơn thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 1900 1299, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bất cứ khi nào.